Làm thế nào để kéo dài khuôn mặt?

17:47:30 - 20/11/2014 - admin

Gọt cằm là một cách kéo dài khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm tạo cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt.

>> cằm nhọn

>> làm thế nào để cằm nhọn

Cùng với độn cằm Hàn Quốc, gọt cằm ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn sở hữu gương mặt thanh thoát, quyến rũ. Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

  1. Tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Công nghệ gọt cằm tiên tiến: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi nắm bắt được xu hướng làm đẹp và liên tục tiếp nhận, áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới với các dịch vụ chất lượng cao. Đối với các khách hàng gọt cằm thì lựa chọn địa chỉ phẫu thuật gọt cằm theo công nghệ độn cằm Hàn Quốc được xem là quyết định sáng suốt.

 cach-ve-mi-mat-hot-nhat-hien-nay-cua-gioi-tre 1

Phẫu thuật độn cằm lẹm

– Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ không chỉ là người nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm mà còn là nhân tố cốt lõi, là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính vì thế để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, chị em nên lựa chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: thẩm mỹ gọt cằm đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ cũng như sức khỏe do đó cần lựa chọn địa chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại,…

– Quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp: Theo các chuyên gia, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, gọt mặt cần được diễn ra theo đúng các bước chuẩn hóa của bộ Y tế.

  1. Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín ở Hà Nội

Thực hiện khảo sát nhỏ trên diendan.eva,vn và diendanthammy.com cho thấy thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín, chất lượng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: gọt cằm bao nhiêu tiền

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook