Khám phá công nghệ xóa xăm môi an toàn tại TMV Đông Á

00:12:10 - 01/10/2016 - admin

Xóa xăm giúp môi bạn luôn được tươi tắn tuy nhiên vì một số lý do khác nhau (như mực xăm mờ, hoặc không hợp xu hướng) nhiều người muốn xóa xăm môi để môi trở lại trạng thái như ban đầu.

Vùng môi thường nhạy cảm và có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc, do vậy khi xóa xăm vùng môi đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt không làm tổn thương sâu, gây sẹo cho môi.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm môi Ruby laser có thể đáp ứng được điều này. Công nghệ Ruby laser liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm giúp phá hủy hắc tố mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

xoa-xam-moi8

Công nghệ xóa xăm môi

Điều đặc biệt ở công nghệ xóa xăm bằng laser này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa được hình xăm dứt điểm.

Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby laser giúp xóa sạch tối đa mực xăm mà không để lại sẹo hay để ra biến chứng vì vậy rất an toàn.

Trong số các phương pháp, hiện thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị áp dụng thành công phương pháp xóa xăm Ruby laser. Có bất kì thắc mắc  nào về công nghệ xóa xăm môi Ruby laser bạn có thể đến trực tiếp TMV Đông Á hoặc liên hệ Hotline 19006499 để được tư vấn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook