Kết hợp 2 trong 1: Triệt lông nách – Trị vết thâm

10:01:52 - 10/12/2015 - admin

Vấn đề nách thâm sạm, nổi hạt dường như trên 90% phụ nữ đều mắc phải một cách tự nhiên. Đây là kết quả của việc tự triệt lông nách tại nhà như nhổ, cạo, waxing và do thói quen không chú trọng chăm sóc vùng da ít lộ diện này của phụ nữ.

Ngoài tác dụng tẩy lông, công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn ngày nay còn có thể làm sáng da do tác dụng làm sạch tế bào chết trên da. Vậy với vùng nách có lớp da dầy và dễ bị thâm thì triệt lông vĩnh viễn có thể trị luôn vết thâm trên da.?

triet-long-nach

Triệt lông nách trị luôn vết thâm

 Triệt lông nách vĩnh viễn có thể trị thâm với điều kiện:

• Kỹ thuật viên có tay nghề cao, am hiểu về cấu tạo nang lông và các vùng da cũng như kinh nghiệm về kỹ thuật triệt lông nách vĩnh viễn.
• Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn hiện đại, chính hãng 100%

• Chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn vùng nách của spa cũng như của bạn!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tẩy lông chân không lo lông mọc trở lại

Các chuyên gia khuyên bạn nên triệt lông bằng công nghệ Diode Laser. Công nghệ Diode Laser sử dụng bước sóng đặc biệt có khả năng xuyên sâu vào từng lớp nang lông triệt tiêu từng mầm nhú của lông. Ngoài ra công nghệ này còn có khả năng làm sạch các tế bào chết trên bề mặt da, làm mờ vết thâm hiệu quả. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật công nghệ triệt lông mới nhất này. Với đội ngũ chuyên gia làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúc bạn sớm loại bỏ được những đám violong rậm rạp.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://giadinhxahoi.com.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook