Giảm béo bằng các phương pháp tự nhiên để có kết quả cao

09:24:13 - 14/01/2015 - admin

Bạn ép mình vào một chế độ ăn kiêng hà khắc nhưng vẫn không có kết quả? Hãy thử áp dụng các biện pháp giảm béo tự nhiên rất khoa học và hiệu quả sau đây nhé!

Tập thể dục

Bạn cần luyện cho mình 1 thói quen tập thể dục hằng ngày. Trước khi tập các bài riêng biệt dành cho việc giảm béo, bạn cần khởi động kỹ. Sau đó, áp dụng những bài tập giảm béo mà bạn học hỏi được để tập luyện. Bạn có thể tham khảo các phuong phap giam beo nhanh nhat để cải thiện sức khỏe và cân nặng của mình.

Thường xuyên đi bộ

Đi bộ được coi là bộ môn thể thao lành mạnh, bên cạnh hỗ trợ tốt cho hoạt động của tim mạch thì đi bộ còn giúp giảm béo hiệu quả. Với 5 giờ đi bộ bạn đã tiêu hao được 2500 đơn vị calo, tương đương với việc giảm được 1/2 kg/ 5 ngày. Trong đó, chủ yếu đùi và mông là 2 nơi được giảm béo, săn chắc nhất. Do vậy, bạn hãy thực hiện đều đặn đi bộ 1 giờ mỗi ngày để vừa cải thiện cân nặng, vòng eo, vừa tốt cho sức khỏe.

 

Giảm béo bằng các phương pháp tự nhiên để có kết quả cao

Đạp xe

Tương tự như đi bộ, đạp xe là biện pháp giảm béo tự nhiên đơn giản mà hiệu quả. Khi bạn đạp xe, mông và chân là hai bộ phận hoạt động nhiều nhất. Do đó, các cơ vùng này sẽ săn chắc hơn, giúp giảm mỡ thừa triệt để.

Ăn uống hợp lý giúp giam beo tự nhiên

Một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và giảm béo hiệu quả. Không nên bỏ qua bữa ăn sáng là lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng. Sau khi thức dậy, bạn nên uống khoảng 1-2 cốc nước ấm để đẩy lùi các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài. Sau đó, hãy cung cấp đủ 400-500 đơn vị calo cho cơ thể vào buổi sáng.

Xem thêm

Nguồn: Gia đình và xã hội

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook