Giải quyết lông vùng kín nhanh chóng và an toàn

01:20:07 - 12/04/2014 - admin

Trước đây khi tám chuyện với đám bạn trong lớp tôi có nghe nói nhiều lông vùng kín có thể làm giảm cảm xúc khi yêu nhưng tôi không thật sự tin lắm. Cho đến bây giờ, tôi mới thấy nó đúng và thật sự hoang mang vì điều đó. Sau khi sinh bé thứ 2, chỗ ấy của tôi nhiều lông hơn trước rất nhiều. Ngay lập tức, tôi tìm đến các cách tẩy lông với mong muốn thoát khỏi tình trạng này càng nhanh càng tốt.

 

Tâm sự của cô nàng nhiều lông vùng kín 1

Tôi tìm kiếm trên Internet và biết đến cách wax lông với đường và mật ong. Thấy có vẻ hiệu quả nên tôi cũng chẳng ngần ngại, cứ thế áp dụng luôn cách tẩy lông vùng kín tại nhà. Ngược lại với những gì tôi mong đợi, các sợi lông vẫn ở đó mà vùng mu của tôi lại đau rát ghê gớm. Sau lần đó, tôi dường như bỏ cuộc và cho rằng chẳng có cách nào giải quyết được tình trạng lông vùng kín rậm của tôi.

Có nên cạo lông vùng kín?

Đầu tiên, tôi dùng dao lam cạo sạch các sợi lông ở chỗ ấy. Hôm đó, chồng tôi rất bất ngờ và có vẻ hứng thú lắm. Ai dè, chỉ vài ngày sau chúng đã mọc lại và còn cứng hơn trước nữa nên cứ vài ba hôm tôi lại cạo một lần. Được một thời gian, chỗ ấy của tôi bị thâm hơn, các lỗ chân lông rộng ra đáng kể mà bề mặt da lại sần sùi nhìn rất sợ nên càng ngày tôi càng lo sợ hơn mỗi khi “yêu” chồng.

Đời sống của vợ chồng tôi vì đó cũng không thật sự viên mãn như trước đây, cả hai chúng tôi đều e ngại khi gần nhau. Tôi mang tâm sự ra kể với mấy cô bạn thân và được các cô ấy bày cho cách tẩy lông vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á và bảo hiệu quả lắm. Tôi băn khoăn, chần chừ mãi mà vẫn chưa đi vì ngại, xấu hổ. Cho đến một hôm, nhìn thấy vẻ mặt thất vọng của chồng, tôi hạ quyết tâm đi triệt lông một lần xem thế nào.

Tâm sự của cô nàng nhiều lông vùng kín 2

Tôi đã đến Thẩm mỹ viện để triệt lông vĩnh viễn

Tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á và được các bác sĩ ở đây cho biết “công nghệ Diode Laser sử dụng thế hệ máy Laser cải tiến mới nhất của Mỹ, phát ra bước sóng 808nm tác động vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, do đó triệt lông vùng kín tận gốc hiệu quả, nhanh chóng”. Sau đó, tôi quyết định sử dụng dịch vụ này và rất hài lòng.

Sau hơn 1 tháng với 4 lần trị liệu, cô bé của tôi đã nhẵn nhụi, sáng mịn hơn hẳn trước đây nên tôi rất tự tin. Cả tôi và ông xã đều rất hạnh phúc vì điều này. Sau khi giải quyết tình trạng làm sạch lông vùng kín, cảm xúc khi “yêu” của tôi lại nguyên vẹn như thuở ban đầu với nhiều bất ngờ thú vị đến từ anh ấy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook