Giá xóa xăm tại TMV Đông Á bao nhiêu?

21:27:56 - 04/09/2016 - admin

Mình có 1 hình xăm rất lớn ở tay, mình muốn xóa hình xăm này đi để tìm 1 công việc ổn định hơn. Vậy Mình muốn hỏi với trường hợp của mình thì giá xóa xăm là bao nhiêu? Hiện tại Phú Xuân có chương trình ưu đãi gì không vậy? (Thành Hưng – Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Hình xăm thường tồn tại trên da suốt đời, do đó khi quyết định xăm hình bạn nên cân nhắc kỹ. Xăm hình thực hiện khá đơn giản song xóa xăm lại phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi phải áp dụng đúng phương pháp, theo đúng liệu trình mới mang lại kết quả cao.

Với các phương pháp xóa xăm thông thường như dùng kim khêu mực, dùng muối ăn…không những không mang lại hiệu quả mà còn gây viêm viễm, sẹo xấu…Do đó, ngày nay khi có nhu cầu xóa xăm rất nhiều người thường tìm tới các phương pháp xóa xăm tại nhà. Đặc biệt, xóa xăm bằng CN Ruby laser là kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, giúp bạn đem lại kết quả cao chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn mà không để lại sẹo. Đồng thời, công nghệ giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

gia-xoa-xam-1

Giá xóa xăm tại TMV Đông Á bao nhiêu?

Tuy nhiên, rất nhiều Khách hàng đến với thẩm mỹ rất yên tâm khi sử dụng công nghệ này nhưng vẫn băn khoăn với câu hỏi chi phí xóa xăm là bao nhiêu. Thực tế, bạn nên hiểu rằng xóa xăm là kỹ thuật phức tạp nên chi phí còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như như kích thước, màu sắc hình xăm.

Chính bởi vậy chi phí xóa xăm thường không có một mức giá cụ thể mà cần được bác sĩ đến trực tiếp TMV Đông Á tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook