Điều gì khiến nhiều người thích xóa xăm bằng laser

19:00:17 - 30/08/2016 - admin

Xóa xăm bằng laser đã và đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Vậy vì sao phương pháp này lại được nhiều người yêu thích thay vì lựa chọn các phương pháp truyền thống. 

Xóa xăm bằng laser xóa sạch mực xăm

Đây chính là yếu tố cơ bản và cực kỳ quan trọng khiến biện pháp xóa xăm bằng laser tạo được sức hút đối với những người đang có nhu cầu. Công nghệ xóa xăm Ruby laser sở hữu nhiều bước sóng có thể giúp bạn xóa được mọi hình xăm chỉ sau thời gian ngắn mà không phân biệt màu sắc, kích thước. Chính những bước sóng ngắn kết hợp vào nhau giúp những sắc tố màu mực bị phá vỡ khiến kết quả mang lại rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn.

xoa-xam-bang-laser-1

Xóa xăm bằng laser không đau, không để lại sẹo

Xóa xăm an toàn cao

Với bất cứ liệu trình chăm sóc, trị liệu nào sự an toàn vẫn là điều mà tất cả khách hàng quan tâm nhất. Nếu so với phương pháp truyền thống thì xóa xăm bằng laser cực kỳ an toàn, không ảnh hưởng tới vùng da khác xung quanh và rất ít xảy ra biến chứng nếu bạn chọn được đúng phương pháp.

Xóa hình xăm không để lại sẹo

Không giống như những cách xóa xăm khác nhau với phương pháp này khách hàng sẽ chẳng còn lo lắng về những vết sẹo nữa bởi lẽ chúng sẽ không thể xuất hiện. Thậm chí chúng còn kích thích sự tái tạo hàm lượng collagen khiến da được phục hồi nhanh, hiệu quả và an toàn. Quá trình xóa xăm sử dụng bước sóng siêu nhỏ nên khi tác động không gây tổn thương nhiệt,  phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ được làm mát ngay tức khắc nên không làm đau rát da, không gây vết thương hở nên không để lại sẹo
Với những điều tuyệt vời này chẳng còn quá khó khăn khi đi tìm câu trả lời vì sao mà xóa xăm nhờ Laser lại trở nên “hot” đến vậy. Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm bằng laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 19006499 để được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook