Địa chỉ chữa mụn cám an toàn uy tín ngay tại Hà Nội

13:56:46 - 08/09/2015 - admin

Với tình trạng các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm với nhiều công nghệ điều trị mụn khác nhau khiến bạn cảm thấy thật khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn 1 địa chỉ chữa mụn cám cho mình. Với công nghệ hiện đại, nhiêu năm hoạt động trong ngành công nghệ thẩm mỹ đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng thoát khỏi được tình trạng mụn cũng như mụn cám ám ảnh, TMV Kangnam khẳng định mình là một trong những dia chi chua mun cam an toàn và uy tín ngay tại Hà Nội.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho nhiều khách hàng trong đó có những công nghệ thẩm mỹ da được nhiều người lựa chọn.

- Thẩm mỹ viện Kangnam điều trị mụn cám với công nghệ hiện đại

Về công nghệ trị mụn, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ trị mụn cám tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Oxy-led. Oxy-led kết hợp việc sử dụng tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-jet và ánh sáng Led không chỉ làm sạch mụn cám hiệu quả (95 – 99%), nhanh chóng (chỉ sau 4 – 6 lần) mà còn đảm bảo an toàn, không gây hại cho da. Sau khi điều  trị, mụn không quay trở lại, da sáng mịn, mềm mại và khỏe mạnh. Với công nghệ hiện đại này, bạn có thể yên tâm rằng làn da sạch hoàn toàn mụn cám chỉ sau 1 liệu trình.

Tìm hiểu thêm: Cách chữa trị mụn cám tận gốc nhanh chóng nhất này

- Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ da, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, hướng dẫn tận tình khách hàng khi tới điều trị mụn.

- Có những phản hồi tích cực từ khách hàng

Trên thực tế, so với những địa chỉ trị mụn cám uy tín ở Hà Nội thì dịch vụ điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-led của thẩm mỹ viện Kangnam được mọi khách hàng tham gia điều trị đánh giá rất cao, không chỉ hài lòng về kết quả đạt được, rất nhiều khách hàng còn tin tưởng, giới thiệu cho người thân, bạn bè tới điều trị mụn tại Kangnam.

Xem thêm: Chia sẻ lý do lựa chọn công nghệ Oxy – Led trị mụn của 1 khách hàng

Bạn đang gặp phải những vấn đề về mụn? Hãy đến ngay địa chỉ TMV Kangnam tại địa chỉ 38 – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cách điều trị và liệu trình phù hợp dành cho mình.

>> cách trị mụn đầu trắng hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook