Đâu là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp và tự nhiên nhất

14:42:06 - 07/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Từ nhỏ cháu đã có ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền đẹp như diễn viễn hàn quốc. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn nhất. (Thảo- Nam Định)

dau la dia chi tao ma lum dong tien dep va tu nhien nhat

Trả lời:

Bạn Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về tạo má lúm đồng tiền tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Việc tạo má lúm hiện nay không còn là điều khó khăn. Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ đẹp và mức độ an toàn của ca phẫu thuật lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Do vậy, giống như bạn cũng đã có rất nhiều cũng thắc mắc không biết nên tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn.

Tiêu chí của một cuộc tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền như sau:

- Tạo được má lúm đều hai bên, cân xứng với khuôn mặt.

- Lúm đồng tiền phải hiện thị rõ ràng và tự nhiên nhất, chỉ xuất hiện khi cười hoặc cử động cơ mặt. Độ nông sâu phải phù hợp.

- Không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng hay biến chứng, đạt độ an toàn cao.

- Thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây đau đớn, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế đánh giá là uy tín và chất lượng cao. Luôn mong muốn mang tới cho các khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, thẩm mỹ viện Kangnam đã cập nhật thường xuyên công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đồng thời là đối tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo chuẩn an toàn quốc tế và đáp ứng được tất cả các tiêu chí thẩm mỹ trên và thực hiện dựa trên nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên.

dau la dia chi tao ma lum dong tien dep va tu nhien nhat2

Tại đây bạn sẽ được bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật tạo lúm đồng tiền cho bạn. Dựa vào nhu cầu và đặc điểm khuôn mặt của bạn, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất. Sau khi gây tê nhẹ tại chỗ, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ bên trong má rồi loại bỏ bớt một phần niêm mạc ở cơ má. Từ đó tạo thành một vết lõm mà vẫn đảm bảo phần da phía ngoài má lành lặn. Tiếp theo, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đính da má với phần cơ bên trong để cố định vùng trũng vừa tạo trên má. Ngay sau đó, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện kể cả khi bạn không cười nhưng sau thời gian hồi phục sẽ cho kết quả đẹp tự nhiên nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí đặt lúm cũng như độ nông sâu của lúm đồng tiền. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ trở nên duyên dáng hơn với đôi lúm đồng tiền xinh xinh , dễ thương, cùng nụ cười duyên dáng.

Xem thêm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại hồ chí mình

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook