Đánh giá giải pháp trị sẹo thâm truyền thống vào hiện đại

10:24:29 - 23/06/2015 - admin

Công nghệ ngày càng phát triển và ngành công nghiệp làm đẹp thì càng phát triển hơn hẳn. Chính vì thế, có rất nhiều các phương thức làm đẹp khác nhau được khám phá. Trong trị sẹo thâm cũng vậy, hiện nay có khá nhiều giải pháp từ truyền thống tới hiện đại. Mỗi phương pháp lại có 1 đặc điểm và giá trị riêng. Bạn có thể theo dõi những đánh gái về các giải pháp trị sẹo thâm truyền thống và hiện đại trong bài viết dưới đây.

Gợi ý tìm hiểu: Cách trị sẹo thâm lâu ngày

Phương pháp truyền thống – Nghệ, mật ong, chanh… là cách phổ biến mà các bạn nữ thường sử dụng. Sự kết hợp giữa đặc tính chống oxy hoá, kháng khuẩn, chống viêm từ nghệ và hydrogen peroxide trong mật ong làm sáng mịn và phục hồi vùng da tổn thương. Từ đó, các vết sẹo thâm do mụn để lại cũng mờ dần.

Tuy vậy, phương pháp này đỏi hỏi phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài và chỉ phù hợp với các loại sẹo, vết thâm mới. Việc thoa trực tiếp nghệ, mật ong, chanh… chỉ có tác dụng trên bề mặt, không thể giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da. Bên cạnh đó, các thành phần này có thể còn chứa nhựa cây, các chất tương tác… dễ gây kích ứng, không tốt cho da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Phương pháp hiện đại sử dụng kim lăn trị sẹo lõm, điện chuyển ion Vitamin C. Công nghệ hiện đại mang đến nhiều phương pháp mới như: kim lăn trị sẹo lõm, điện chuyển ion Vitamin C hay điều trị sẹo, vết thâm bằng ánh sáng E-light… Các phương pháp này cung cấp dưỡng chất cần thiết hoặc sử dụng bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên da, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm. Trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng E-light giúp phục hồi, tái tạo lại vùng da bị tổn thương, làm da mịn và sáng hơn. Phương pháp này giảm bớt số lượng và kích thước nám, tàn nhang nhanh chóng đặc biệt là các vết sẹo thâm.

Hiện nay, phương pháp trị sẹo thâm hiện đại được đánh giá cao nhất chính là phương pháp trị sẹo thâm bằng ánh sáng New E-light. Hiện nay công nghệ trị sẹo thâm bằng ánh sáng New E-light được các chuyên gia đánh giá cao bởi công nghệ mang tính an toàn, hiệu quả, điều trị sẹo ở chân hoặc các vùng da khác nhẹ nhàng.

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Cơ chế tác động của ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh nên sẹo thâm được điều trị nhệ nhàng và không gây đau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này tại website: triseo.com.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook