Cách trị hôi nách tận gốc từ “chanh”

11:04:06 - 05/08/2014 - admin

Để cho cách chữa hôi nách triệt để bằng chanh,bạn hãy lần lượt làm như sau:

  + Hãy vắt lấy nước cốt chanh, nhúng vào khăn sạch và chấm lên vùng nách nhiều lần. Nhớ là phải tắm rửa sạch sẽ trước khi bôi nước cốt chanh vào vùng nách. Phương pháp chữa hôi nách làm tưởng đơn giản nhưng lại giúp bạn xóa tan mùi hôi nách cấp tốc.

Cách trị hôi nách tận gốc từ "chanh"

+ Sau khi tắm, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

+ Theo Đông Y, chanh tươi có chứa rất nhiều vitamin C có tác dụng giúp vùng da trở nên mịn màng, tươi trẻ, trắng sáng, giảm thâm rất tốt nên được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng.

+ Bên cạnh đó, trong chanh tươi còn chứa nhiều hàm lượng axit citric có công dụng diệt khuẩn, sát trùng giúp có cach chua hoi nach triet de nhất.

Cách trị hôi nách tận gốc từ "chanh"1

+ Sau khi tắm xong, lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch hoặc không cần rửa lại.

Cách trị hôi nách nhanh nhất bằng chanh tươi này nếu ngày nào cũng làm sẽ có tác dụng trong cách tri hoi nach hieu qua nhất.

+ Chanh là một loại quả phổ biến và có nhiều ở mọi nơi, không chỉ dùng để pha nước uống giải nhiệt rất ngon hay loại bỏ da dầu mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử khuẩn và vi trùng rất tốt.

Cach tri hoi nach tan goc từ “rau mùi” có nhiều cách, tùy theo mức độ có thể do nguyên nhân từ thần kinh nên nếu chỉ dùng sản phẩm thiên nhiên bôi tại chỗ chỉ điều trị triệu chứng bệnh tạm thời mà không điều trị được nguyên nhân. Nếu bạn dùng gia cách trị hôi nách bằng phương pháp dân n như phèn chua, gừng, chanh hay các loại lăn khử mùi thông thường thì chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi tạm thời chứ không khỏi hẳn được.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook