Cách trị hôi nách bằng gừng hiệu quả nhất

13:48:34 - 20/08/2014 - admin

 Gừng là loại cây sống lâu năm, thân rễ phát triển thành củ, sinh sống ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, đặc biệt phát triển ở vùng khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Gừng tươi là vị thuốc quen thuộc có vị cay, tính ấm, nóng, có tác dụng tán hàn, tiêu hàm, hành thủy, giải độc.

Ngoài những tác dụng này, gừng còn chứa khoảng 20% thành phần là tinh dầu, 25% thành phần là chất cay. Những loại chất này có tác dụng trị mồ hôi nách hiệu quả, ngăn chặn quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi.

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi :

Cách 1: Lấy phèn gừng tươi ngâm với rượu trắng, để trong 1 khoảng thời gian. Sau đó đắp đều vào vùng nách bị mùi

Cách 2: Đun nước sôi sau đó cho gừng tươi vào. Lấy nước gừng sau khi đã đun sôi đắp thoa đều lên nách

Cách trị hôi nách bằng gừng hiệu quả nhất

Cách 3: Rửa sạch gừng tươi, xay nhuyễn lấy nước ép sau đó đắp đều lên vùng bị hôi nách. Nên đây được xem là meo tri hoi nach tốt nhất.

Cách 4: Lấy khoảng 20g thân gừng được phơi khô. Sau đó xay mịn và tán nhỏ. Lấy phần bột này bôi đều lên vùng nách. Thực hiện khoảng 2 lần/ ngày.

Cách 5: Lấy khoảng 20g gừng tươi kết hợp với trà xanh tạo thành hỗn hợp, thoa đều lên vùng nách. Thực hiện khoảng 3 ngày/ lần

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi có thể cho hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài, kiên trì áp dụng thường xuyên mới cho tác dụng như mong muốn.

Ngoài ra, bạn xem thêm tại:

>> Làm sao để hết mồ hôi nách hiệu quả

>> Lam gi de het hoi nach nhanh nhất

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook