Cách thực hiện mẹo nhỏ trị mụn với trà xanh

20:43:16 - 09/03/2015 - admin

Trà xanh là một vị thuốc tự nhiên vô cùng hữu ích cho việc trị mụn. Bên cạnh đó, trà xanh còn là nguyên liệu rất dễ kiếm với giá rẻ và các sử dụng cực kỳ đơn giản.

Cách thực hiện mẹo nhỏ tri mun dau den từ nước trà xanh này rất đơn giản. Bạn rửa sạch lá chè tươi rồi đun nước  hoặc sử dụng nước trà xanh bình thường vẫn pha uống để nguội. Sau đó rót nước trà xanh vào trong khay đựng đá bỏ vào tủ lạnh dùng dần.

Cách thực hiện mẹo nhỏ trị mụn với trà xanh1

Trà xanh là nguyên liêu rất dễ tìm

Đá trà xanh nếu nhẹ nhàng chà lên da mặt và những chỗ bị mụn sẽ có tác dụng giảm sưng chống viêm. Như các bạn đã biết trong nước trà xanh rất giàu khoáng chất cũng như lành tính, hoàn toàn không gây mẫn cảm cho da mặt. Bên cạnh đó, trà xanh có đặc tính làm se khít lỗ chân lông rất mạnh mẽ, chống nhăn da và lão hóa khi ở dạng nước đá thì độ lạnh của đá viên càng giúp đẩy mạnh tác dụng trị mụn, giảm sưng hơn nữa.

Cách thực hiện mẹo nhỏ trị mụn với trà xanh2

Trị mụn hiệu quả với trà xanh

Bạn có thể sử dụng đá viên trà xanh để chà lên mặt nhằm tri mun boc khoảng 2-3 lần trong ngày. Hãy kiên trì sử dụng trong một thời gian liên tục để thấy rõ tác dụng trị mụn cũng như cải thiện làn da tuyệt vời của nước trà xanh.

Xem thêm

Nguồn: Gia đình xã hội

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook