Cách chọn áo sơ mi trắng cho chàng

21:56:09 - 15/08/2013 - admin

Áo sơ mi trắng là item quá quen thuộc và buộc phải có trong tủ áo quần của các quý ông. Một chiếc áo sơ mi đẹp có thể ứng dụng với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Bạn đã biết cách chọn áo sơ mi trắng cho chàng chưa?

 

 

Áo sơ mi trắng có thể kết hợp với quần jean nam, quần short nam và với những chiếc áo khoác ngoài như áo vest nam, áo biker, áo khoác thể thao,… Màu trắng là màu có thể kết hợp dễ dàng với tất cả các màu khác, vì vậy bạn không phải quá lo lắng về màu sắc của những phụ kiện đi kèm. Với phong cách công sở bình thường, bạn có thể bỏ bớt khuy sát cổ, tạo sự thoáng mát thoải mái, còn với những sự kiện quan trọng, thì những chiếc áo sơ mi trắng cài kín cổ, thêm cravat là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách chọn áo sơ mi trắng cho chàng

1. Cổ áo

Cố áo của chiếc áo sơ mi trắng rất quan trọng vì nó góp phần tôn lên những đường nét của khuôn mặt bạn. Nếu bạn có chiếc cổ dài, hãy dành sự quan tâm cho những chiếc áo sơ mi trắng với vòng cổ dựng cao hơn.

Cách chọn áo sơ mi trắng cho chàng

Những chiếc áo sơ mi trắng có đinh ghim cổ áo là lựa chọn hoàn hảo khi bạn dùng thêm cravat, mang lại cho bạn vẻ quý tộc lịch lãm đầy nam tính.

2. Chất vải

Hãy chú ý đến chất liệu trang phục vì nếu áo quần đẹp mà không thoải mái thì bạn sẽ phải gặp nhiều khó chịu. Những sự kiện quan trọng, hãy dùng áo sơ mi trắng chất liệu tơ lụa, bóng bẩy, còn với công việc hằng ngày, một chiếc áo sơ mi trắng chất cotton thấm hút mồ hôi tốt vẫn là lựa chọn tối ưu.

Cách chọn áo sơ mi trắng cho chàng

3. Cố tay áo

Nhiều người bỏ qua phần này của chiếc áo sơ mi trắng những thật ra chút điểm nhấn nơi cổ tay áo, như cổ tay áo kiểu Pháp, sẽ giúp bạn trở nên tinh tế hơn nhiều.

Cách chọn áo sơ mi trắng cho chàng

4. Túi áo

Chiếc túi của áo sơ mi trắng giúp chiếc áo đỡ đơn điệu. Nhưng nếu bạn đã có một chiếc áo vest khoác ngoài thì chiếc túi này không cần thiết nữa.

Cách chọn áo sơ mi trắng cho chàng

5. Cúc áo

Màu trắng hoặc màu đen là những lựa chọn tốt nhất. Tinh tế với cúc trắng và ấn tượng với cúc đen, bạn hãy chọn cho mình chiếc áo sơ mi trắng phù hợp với hoàn cảnh!

Cách chọn áo sơ mi trắng cho chàng

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook