Các nguyên nhân gây mụn và cách chữa trị mụn trứng cá

14:09:18 - 12/03/2015 - admin

Mụn trứng cá là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Làm mất thẩm mỹ cho vẻ đẹp vốn có của bạn, làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách trị mụn trứng cá để tân trang sắc đẹp cho mình.

Các nguyên nhân lớn gây mụn trứng cá:

Các nguyên nhân gây mụn và cách chữa trị mụn trứng cá 1

Các nguyên nhân lớn gây mụn trứng cá

 

  • Do bị viêm da: Viêm da là tình trạng sảy ra khi các tế bào bị căng thẳng các tế bào màu trắng bao phủ nhiều lên bề mặt da để chống lại các trạng thái thay đổi lâu ngày sẽ tạo nên lớp mủ và sau đó phát triển thành những mụn có hình dạng đầu đen hoặc trắng.
  • Do vi khuẩn:  Khi lỗ chân lông bị bít lại làm quá nhiều bã nhờn kết hợp với các yếu tố từ như ô nhiễm bụi bản là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và phát triển trên bề mặt da của bạn. Các vi khuẩn chính gây ra mụn trứng cá được gọi là Propionibacterium acnes (P. acnes), là chất thải của hệ thống bã nhờ tự nhiên của da tạo nên những nột mụn trứng cá trên da mặt. Để trị mụn hiệu quả bạn cần vệ sinh sạch sẽ da mặt hàng ngày để tránh các vi khuẩn gây hại cho da
Các nguyên nhân gây mụn và cách chữa trị mụn trứng cá 2

Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh lớn đối với phái Đẹp

 

  • Do có nhiều tế bào da chết: Do có quá nhiều tế bào chết làm cho lỗ chân lông bị bít chặt bởi các tế bào da chết và dầu, điều này dẫn đến tồn dư số lượng lớn các tế bào da chết trên bề mặt và đó là nguyên nhân chính của mụn trứng cá nhất là mụn đầu đen.

Cách chữa trị mụn trứng cá hiệu quả:

Sau khi hiểu được nguyên nhân gây mụn trứng cá, bạn sẽ biết cách kiểm soát và cách chữa trị mụn trên da mình một cách hiệu quả hơn.

Các nguyên nhân gây mụn và cách chữa trị mụn trứng cá 3

Công nghệ trị mụn trứng cá Blue Light

Có nhiều cách để trị mụn trứng cá tính năng vượt trội, đem đến cho bạn một kết quả trị mụn trứng cá hoàn hảo làm cho làn da sáng và mụn không còn tái phát, tiêu biểu là công nghệ Blue Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là công nghệ trị mụn tiên tiến được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã được chứng minh và kiểm chứng hiệu quả tuyệt đối bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Công nghệ trị mụn này giúp loại bỏ tất cả các loại mụn như trị mụn đầu đen, trị mụn trứng cá, trị mụn bọc, trị mụn cám… triệt để. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả trị mụn.

Hiện công nghệ trị mụn Blue Light đã được đưa vào ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Được sự chứng nhân của cục FDA về chất lượng và độ an toàn mang lại kết quả điều trị mụn tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook