Bất ngờ với 3 cách chống rụng tóc hiệu quả từ tinh dầu bưởi

00:21:56 - 18/09/2016 - admin

Để chống rụng tóc bạn có thể sử dụng rất nhiều cách. Sử dụng tinh dầu bưởi cũng là một cách chống rụng tóc hiệu quả mà thực hiện lại vô cùng đơn giản.Bài hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn ba cách sử dụng tinh dầu bưởi để chống rụng tóc.

Trái bưởi chứa nhiều vitamin A, C, đường ramoza…Vỏ bưởi còn chứa nhiều pectin, naringin… giúp ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn tăng cường khả năng tuần hoàn cho da đầu, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. Chính vì vậy, sử dụng tinh dầu bưởi là cách chống rụng tóc hiệu quả đồng thời giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe từ bên trong.

 Cách 1: Sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất.

bat-mi-cach-lam-tinh-dau-buoi-tri-rung-toc-tai-nha-31

Tinh dầu bưởi chống rụng tóc hiệu quả

Cách này thực hiện vô cùng đơn giản.

Sau khi gội đầu sạch sẽ, bạn lấy khoảng 5 – 7 giọt tinh dầu bưởi hòa với 20 – 30ml nước ấm. Bạn dùng hỗn hợp trên để xả lên tóc như bình thường. Bạn để trong khoảng 15 phút rồi gội lại sạch bằng nước. Với cách này bạn có thể sử dụng thường xuyên như dùng dầu xả hằng ngày. Bạn thực hiện trong khoảng 1 tháng sẽ thấy tóc không còn hiện tượng gãy, rụng, tóc trở nên chắc khỏe hơn.

Cách 2: Tinh dầu bưởi và tinh dầu dừa.

Sự kết hợp giữa tinh dầu bưởi và tinh dầu dừa là cách chống rụng tóc hiệu quả được nhiều người sử dụng cho hiệu quả rất tốt.

Bạn chuẩn bị:

20ml tinh dầu bưởi nguyên chất

10ml dầu dừa nguyên chất

Thực hiện:

Trộn hai hỗn hợp trên vào một cái chén. Dùng hỗn hợp này massage vào chân tóc, vùng rụng tóc nhiều. Bạn chờ khoảng 15 – 20 phút cho hỗn hợp tinh dầu thấm sâu vào chân tóc rồi gội sạch đầu kỹ bằng dầu gội bình thường.

Bạn thực hiện 2 lần/ tuần. Trong khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách 3: Tinh dầu bưởi và bồ kết.

Bồ kết là nguyên liệu chủ yếu dùng để gội đầu của các chị em phụ nữ xưa kia. Bồ kết và tinh dầu bưởi là sự kết hợp tuyệt vời không chỉ là cách chống rụng tóc hiệu quả mà còn giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe.

Đem ngâm bồ kết vào chậu nước ấm, bạn tiến hành vò bồ kết sao cho bồ kết ra hết nước. Bạn nhỏ 20ml tinh dầu bưởi vào chậu nước bồ  kết rồi dùng nước này để gội đầu.

Bạn có thể dùng cách này để thay thế dầu gội đầu thường ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, dùng tinh dầu bưởi là cách chống rụng tóc hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản. Bạn sẽ không quá mất thời gian, công sức để chống rụng tóc, lấy lại một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. Hãy thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook