8 bước đơn giản để có đôi mắt to tròn như Ngọc Trinh

15:18:45 - 08/06/2015 - admin

Có thể nói sự nổi tiếng của Ngọc Trinh ít nhiều cậy nhờ vào Scandal với những phát ngôn gây sốc, những bộ ảnh khoe thân hình nóng bỏng nhưng cũng không thể phủ nhận những nét đẹp vốn có của cô nàng với khuôn mặt bầu dễ thương và đôi mắt to, ngây thơ trong veo ít người có được. Hẳn nhiều bạn sẽ có mong muốn có được đôi mắt như của cô nàng chứ. Hãy tham khảo 8 bước đơn giản dưới đây giúp bạn có được đôi mắt to trong như Ngọc Trinh nhé.

Bạn có thể muốn tham khảo: tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bước 1 : Lựa chọn màu phấn mắt nâu sáng sau đó dùng cọ nhỏ tán đều lông mày

Bước 2 : Hãy kẻ lại đường viền lông mày bằng bút chì kẻ màu nâu .

Bước 3 : Có thể sử dụng loại masgara có màu để chuốt thêm cho lông mày

Bước 4 :  Tiếp theo sử dụng tông màu phấn nâu sáng tán đều từ chân mầy xuống khoe mắt và tập trung ở đường viền hốc mắt

Bước 5:  Dùng chổi  tán đều lên bầu mắt bằng nhũ phủ màu hồng phớt. Nếu mắt bạn thuộc diện một mí, bạn nên đánh tán lên khoảng 7-8 mm tính từ đường mí trên.

Bước 6 : Dùng cọ đầu nhỏ tán đều nếp gấp mí bằng tông màu nâu đậm, tập trung vào vùng đuôi mắt

Bước 7 : Dùng chì màu nâu kẻ sát đường chân mí trên . Phần đuôi mắt kéo dài khoảng 4-5 mm tạo độ sâu cho  đôi mắt, sau đó tiếp tục kẻ lại đường viền mí dưới

Bước 8: Dùng kẹp mí tạo độ cong cho hàng mi sau đó, chuốt mascara giúp lông mi trở nên dày dặn hơn

Với 8 bước đơn giản này bạn hoàn toàn có thể biến đôi mắt của mình trở nên to tròn dễ thương hơn giống như Ngọc Trinh. Tuy vậy thì phương pháp này sẽ phải thực hiện mỗi khi bạn phải đi ra ngoài hay tham dự tiệc tùng. Để có được đôi mắt to tròn vĩnh viễn bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt to – cách làm mắt to toàn diện.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự kết hợp giữa tạo mắt 2 mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài. Kỹ thuật này không chỉ làm tăng kích thước bề rộng, bề ngang của mắt (dựa trên sự đo vẽ tỉ mỉ, chuẩn xác) mà còn giúp định hình lại đường mí, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa (nếu có).  Nhờ vào con mắt thẩm mỹ tinh tường, bàn tay khéo léo cùng thao tác đạt chuẩn kỹ thuật chính xác tới từng milimet của đội ngũ các chuyên gia sẽ đem lại cho bạn đôi mắt mắt đẹp toàn diện, to tròn, có chiều sâu, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc tư vấn và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ cũng như sự tinh tế trong thẩm mỹ của các bác sĩ sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt – đó là đôi mắt đẹp một cách toàn diện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook