5 Bước để chân mày đẹp tự nhiên siêu đơn giản

04:12:58 - 21/11/2016 - admin

Lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Với phương pháp làm chân mày đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn.

chan-may-dep-tu-nhien

5 Bước để chân mày đẹp tự nhiên

Bước 1: Vệ sinh phần lông mày

Đây là bước đầu tiên trước khi thêu lông mày. Ở khâu này, bác sĩ sẽ làm vệ sinh phần lông mày trước. Do đó, trước khi đi, bạn tuyệt đối không nên trang điểm nhé.

Bước 2: Bôi thuốc tê lên lông mày

Bác sĩ sẽ bôi thuốc tê lên vùng lông mày trong khoảng 20 phút. Sau khi bôi thuốc tê mình còn thấy bác sĩ bôi serum tế bào gốc lên và đi nhẹ bằng đầu kim.

Việc làm này giúp serum thẩm thấu vào vùng lông mày được thêu, giúp da không bị sưng và tấy đỏ sau khi làm.

Bước 3: Vẽ khung, chọn màu, chọn kiểu thêu hoặc phun

chan-may-dep-tu-nhien-2

Vẽ khung, chọn màu, chọn kiểu thêu hoặc phun

Vẽ khung cho lông mày: bạn có thể tự chọn cho bác sĩ vẽ hoặc bạn muốn tự vẽ theo ý mình cũng được không sao hết. Bước này bạn nên chuẩn bị các dạng chân mày bạn muốn làm để đưa cho bác sĩ xem trước.

Dựa trên mẫu bạn cung cấp, bạn sĩ sẽ đo lên mặt bạn để vẽ sao cho hài hoà và cân đối với gương mặt. Sau khi vẽ xong, nếu bạn không thích chỗ nào thì nói bác sĩ chỉnh lại hoặc có thể tự chỉnh luôn.

Bước 4: Thêu lông mày

Bác sĩ sẽ làm mỗi bên 2 lần, mình phẩy sợi nên bác sĩ vẽ từng cọng lông mày một, làm cái này thì đau.

Sau khi thêu xong, bác sĩ sẽ đưa cho bạn cái gương, thấy chỗ nào chưa vừa ý, thiếu hụt hay mỏng gì đó thì cứ nói cho bác sĩ chỉnh sửa cho vừa ý.

Thêu xong, bác sĩ sẽ đi tế bào gốc lần cuối để bảo vệ vùng da vừa thêu bị tổn thương sẽ nhanh lành hơn và không sưng đỏ.

chan-may-dep-tu-nhien-3

Kết quả thêu chân mày đẹp tự nhiên

Bước 5: Chăm sóc lông mày tại nhà

Thêu lông mày mất thời gian khoảng 45 phút là xong, bạn sẽ về nhà ngay trong ngày. Bác sĩ sẽ cho thuốc mỡ để về nhà bôi vào để kháng khuẩn và nhanh tróc mài.

Bôi mỗi ngày 4 lần đến khi tróc là tầm 1 tuần. Sau 2 tuần thì quay lại để kiểm tra. Chỗ nào bị nhạt màu, phai hoặc chưa vừa ý bạn có thể chỉnh sửa lại.

Hiện tại phương pháp thêu chân mày đẹp tự nhiên này đang được thực hiện tại thẩm mỹ Viện Đông Á

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook