3 công nghệ thẩm mỹ mắt được ưa chuông nhất 2015

14:55:31 - 21/07/2015 - admin

Năm 2015 với sự bùng nổ của hàng loạt công nghệ thẩm mỹ mới với nhiều cải tiến giúp nhiều người cải thiện nhan sắc hoàn hảo mà lại đạt được sự an toàn tuyệt đối. Song song với các công nghệ thẩm mỹ là sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ mắt mới, tiên tiến giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên đôi mắt. Dưới đây là 3 công nghệ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất 2015.

1. Bấm mí Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành thẩm mỹ trong suốt thời gian qua, với những hiệu quả làm đẹp vượt trội chưa từng có. 

Bam-mi-Han-Quoc666

Bấm mí Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes – Giải pháp tạo mắt 2 mí bồ câu to tròn vĩnh viễn

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes khắc phục được mọi tình trang mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi mắt bằng cách luồn chỉ thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn trên mí mắt. Khi mở mắt ra sẽ tạo thành đường mí mới rõ nét, đẹp tự nhiên. Phần sụn mi là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đây chính là điểm khác biệt lớn so với công nghệ bấm mí truyền thống trước đây. Kết quả của kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là những đôi mắt bồ câu to tròn quyến rũ mơ ước của nhiều cô gái.

2. Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid

Cat-mi-mat3332

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid mang lại đôi mắt tươi trẻ ngoài mong đợi

Tiếp theo phải kể đến công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng vừa tạo nếp gấp mí đồng thời loại bỏ da chùng, da thừa ở vùng mí mắt. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, không rõ mí kèm theo da chùng, da thừa ở vùng mí mắt. Sau khi thực hiện, nếp gấp mí mắt được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo. Chỉ sau 40 phút, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí tươi trẻ, long lanh, to tròn như các ngôi sao Hàn Quốc. 

Phẫu thuật cắt mí mắt Kangnam‘s Eyelid ra đời được đánh giá là sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật thông qua việc ứng dụng công nghệ Laser Plasma tiên tiến đạt tính an toàn và có độ chính xác cao. Nhờ ứng dụng công nghệ Laser Plasma hiện đại đã mang đến những ưu thế hoàn toàn khác biệt như tổn thương ít, bình phục nhanh, không đau, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt mang lại hiệu quả tối đa.

3. Công nghệ thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to ra đời được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đây là kỹ thuật thực hiện tạo hình mí mắt đồng thời chỉnh hình khóe mắt, góc mắt, mở rộng mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Nhờ đó, sau khi thực hiện, đôi mắt nhanh chóng trở nên to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và cải thiện tầm nhìn đáng kể mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả đôi mắt đẹp được duy trì lâu dài.

Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam luôn là cơ sở thẩm mỹ đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Đem đến cơ hội sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như mong ước cho nhiều khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết nhiều hơn về các công nghệ thẩm mỹ mắt này bạn có thể truy cập website: bammihanquoc.com

Tham khảo thêm: phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook