10 vùng nhạy cảm của phụ nữ (P1)

11:09:18 - 29/08/2013 - admin

Khi chàng tác động lên 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ, chắc chắn cô ấy sẽ “không thể chịu đựng được” và càng yêu chàng thắm thiết hơn.

 

1. Vùng nhạy cảm 1: Từ mí mắt tới thái dương

Hãy khởi động cuộc yêu bằng cách hôn nhẹ vào vùng nhạy cảm của phụ nữ này. Có một cách nữa khiến nàng rùng mình vì sung sướng là hôn vào phần khóe mắt và xương gò má.

10 vung nhay cam cua phu nu p1 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ (P1)

Chỉ cần một cái chạm nhẹ cô ấy đã “không chịu được”

Một số chị em chia sẻ, chỉ cần được chàng vuốt ve, nâng niu tóc là đã hưng phấn tột độ; cảm giác những ngón tay chàng luồn nhẹ vào da đầu, vào tóc thật tuyệt.

2. Vùng nhạy cảm 2: Từ tai trải dài xuống cổ

Tai ở cả hai phái nói chung là vùng khá nhạy cảm nhưng lại ít được bạn tình để tâm. Nếu được vuốt ve ở khu vực này, bằng môi hoặc bằng lưỡi sẽ rất tuyệt đấy.

10 vung nhay cam cua phu nu p11 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ (P1)

Có một cách nữa khiến nàng rùng mình vì sung sướng là hôn vào phần khóe mắt và xương gò má.

Sau khi quan hệ, nếu được bạn tình mân mê vùng nhạy cảm của phụ nữ thứ 2 này, cảm giác được nâng niu, trân trọng khiến hầu hết các chàng/nàng xúc động.

3. Vùng nhạy cảm 3: Từ cổ xuống vai

Từ cổ xuống vai là vùng nhạy cảm nhất của cơ thể nàng. Nàng có thể hưng phấn ngay lập tức khi bị “tấn công” vào khu vực này. Rất nhiều trường hợp, chị em có thể lên đỉnh ngay khi được hôn tại đây, có thể là cắn, hay dùng lưỡi, đều hiệu quả như nhau.

10 vung nhay cam cua phu nu p121 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ (P1)

Tai ở cả hai phái nói chung là vùng khá nhạy cảm nhưng lại ít được bạn tình để tâm.

Lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi khi kích thích vùng nhạy cảm của phụ nữ là hãy dành riêng cho vùng gáy một bàn tay của bạn, đừng bao giờ để nó không được vuốt ve.

Còn về bờ vai trần, khi nàng hơi rướn lên tức là nàng muốn bạn đặt vào đó những nụ hôn ướt át đấy. Hãy bắt lấy tín hiệu này của nàng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook