Trị hôi nách bao nhiêu tiền, có thật sự tốt không?

20:03:07 - 19/07/2016 - admin

Khi đã sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên mà hôi nách vấn đeo bám bạn.Bạn quyết định trị hôi nách bằng công nghệ cao.Nhưng trị hôi nách bao nhiêu tiền, có thật sự tốt không là câu hỏi của không ít người.Bài hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Trị hôi nách không khó nhưng quá trình điều phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tiện tiến. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ điều kiện để bạn trị hôi nách một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Chi phí trị hôi nách tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của bệnh, bác sĩ trị hôi nách là người Việt hay người nước ngoài.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry có giá là 8 triệu đồng.

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Ácách trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng nhất, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Ultra Dry loại bỏ hoàn toàn căn bệnh hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất diễn ra trong vòng 30 phút.

tri-chung-hoi-nach-3

Trị hôi nách bằng công nghệ cao Ultra Dry của TMV Đông Á

Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ tân tình thăm khám và lên quy trình điều trị phù hợp.

Quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng mà không gây đau rát, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Bằng cách chữa bệnh hôi nách CN Ultra dry, các ổ vi khuẩn cư trú dưới vùng cánh tay sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn,hôi nách sẽ được tiêu diệt tận gốc mà không lo quay trở lại.

Giờ đây bạn đã biết trị hôi nách bao nhiêu tiền rồi chứ. Với giá thành điều trị hợp lí, trị hôi nách bằng công nghệ cao ở TMV Đông Á sự lựa chọn của nhiều người và đã nhân được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào cách trị hôi nách này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook