Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: “Cây đại thụ” trong giới thẩm mỹ Việt

05:55:25 - 27/07/2018 - Jobrichard

Bén duyên với nghề làm đẹp cho người với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ, Thạc sĩ Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam đã dùng đôi tay tận tụy cùng trái tim yêu nghề của mình để “tìm lại tuổi xuân” cho hàng nghìn khách hàng. Đồng thời ông cũng trở thành “tên tuổi lớn” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam và châu Á.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 1

Bác sĩ Võ Tiến Huy là ai? Sự nghiệp ra sao?

Trải qua hơn 10 năm nỗ lực nghiên cứu và học tập tại các quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu, cho đến nay, bác sĩ Võ Tiến Huy vẫn là một trong số hiếm hoi các Bác sĩ Việt có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Năm 2017, ông sáng lập Học viện Y khoa Thẩm mỹ Quốc Tế SCI với mong muốn cùng các cộng sự và bác sĩ tiềm năng mang tất cả những gì hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Ông quan niệm: “Niềm tin của khách hàng chính là động lực để tôi nỗ lực hơn nữa” Vì thế thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy luôn có trách nhiệm trong công việc của mình, thực hiện những ca phẫu thuật bằng cả “tầm và tâm”, mang đến cho khách hàng những lời tư vấn, lời khuyên chăm sóc ân cần chu đáo. Chính những điều này đã giúp bác sĩ có được sự tín nhiệm tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 2

Đôi tay tài hoa cùng bề dày kinh nghiệm của bác sĩ Võ Tiến Huy:

  • 2002 – 2003: Bác sỹ tại Bach Mai Hospital, Hanoi
  • 2004 – 2005: Bác sỹ Ngoại khoa, Vietnam-Germany Hospital, Hanoi
  • 2007 – 2008: Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ / 108 Military Central Hospital, Hanoi
  • 2007 – 2008: Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ /Saint Paul Hospital, Hanoi
  • 2008 – 2010: Bác sỹ Đa khoa và Thẩm mỹ / Vinh Phuc General Hospital
  • 2010 – 2012: Chuyên gia Phẫu thuật Thẩm mỹ/ Kangnam hospital Hochiminh city
  • 2017: Khoá học Tạo hình khuôn mặt / Manila, Philipin
  • 2018: Giám đốc Học viện Y khoa Thẩm mỹ Quốc Tế SCI

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 3

Bác sĩ Võ Tiến Huy còn là thành viên chính thức của các Hiệp hội thẩm mỹ uy tín

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy chưa bao giờ ngừng học hỏi, nghiên cứu và khám phá những kiến thức làm đẹp. Qua những chuyến tu nghiệp, công tác trong và ngoài nước, giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, ông rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm, bổ sung kiến thức để chuẩn hóa và nâng cao tay nghề cũng như mang về áp dụng những công nghệ hiện đại nhất dành cho khách hàng.

Với đôi tay tài hoa của mình bác sĩ Võ Tiến Huy đã biến giấc mơ làm đẹp của hàng ngàn khách hàng thành sự thật. Rất nhiều hotgirl, người nổi tiếng…, đều chọn ông để gửi gắm sắc đẹp của họ. Chính chất lượng đã làm nên uy tín của ông trong suốt thời gian qua, xứng đáng là “Cây đại thụ” trong giới thẩm mỹ Việt.

Bác sĩ Huy Kangnam: Làm bác sĩ thẩm mỹ không chỉ mang đến sắc đẹp mà còn là sự tự tin cho khách hàng

Ban đầu, dấn thân vào con đường bác sĩ thẩm mỹ với hy vọng có thể làm đẹp, giúp ích cho mọi người. Nhưng sau một thời gian, trải qua nhiều câu chuyện, chứng kiến nhiều mảnh đời của những người đến thẩm mỹ, anh đã hiểu bản thân không chỉ mang lại cho họ dung mạo mới mà còn mang đến cho họ niềm vui và sự tự tin vào một cuộc sống mới.

Bác sĩ Huy Kangnam tiết lộ, anh đã phẫu thuật cho một số lượng khách hàng khổng lồ. Người tìm đến anh cũng có đủ loại, từ người bình thường cho tới các ngôi sao tên tuổi.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 4

“Mỗi một người tìm đến với tôi đều chất chứa một câu chuyện riêng, cảm xúc riêng. Tôi chỉ nghĩ rằng làm phụ nữ thật khổ, họ phải sống không những vì chính bản thân mình mà còn vì nhiều người khác nữa”.

Có những chị em muốn làm đẹp nhưng sợ chồng không đồng ý, họ phải tranh thủ lúc chồng đi công tác là tới làm ngay. Hay một số chị em Việt Kiều khác, chỉ đợi về nước là xuống sân bay lên bàn phẫu thuật luôn để tiết kiệm thời gian, xong xuôi mới trở về nhà.

Tôi luôn dành thời gian lắng nghe tâm sự của mỗi một người tìm đến mình, để hiểu kỹ hơn về họ trước khi giúp họ thay đổi”, anh Huy chia sẻ về những trường hợp khách từng tìm đến với anh.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 5

Phẫu thuật thẩm mỹ theo quan điểm của số đông là chuyện của những người giàu, người có điều kiện muốn thay đổi ngoại hình, thế nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy đã gặp không ít những vị khách hàng là người lao động nghèo khổ. Những lúc này, anh đều không ngại ngần giúp họ một phần, thậm chí là chi trả toàn bộ chi phí giúp họ có cơ hội được thay đổi diện mạo của mình.

Là một bác sĩ thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam cũng thẳng thắn nhìn nhận và đưa ra những nhận xét về nghề của của mình – Bác sĩ thẩm mỹ không khó giàu, nhưng lại lắm tiêu cực.

Để tránh khỏi những cám dỗ, Bác sĩ Huy cho rằng chỉ còn cách là coi đạo đức và tay nghề phải luôn song hành, nếu thiếu một trong hai thì sẽ chưa đủ tư cách để làm nghề, sống và tồn tại lâu dài với nghề.

Ths. Bác sĩ Võ Tiến Huy và vấn đề Nâng mũi thế nào cho đẹp?

Thẩm mỹ mũi là dịch vụ phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng có được kiến thức đầy đủ, chi tiết về vấn đề này. Xuất phát từ lý do đó, tại Hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – Đẹp và đạt chuẩn”được tổ chức

Tại đây Thạc sĩ Bác sĩ Võ Tiến Huy lần đầu chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu về thẩm mỹ mũi giúp khán giả có cái nhìn khách quan, chi tiết và chính xác, từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý cho bản thân khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 6

Tại Hội thảo, bác sĩ Võ Tiến Huy đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu về thẩm mỹ mũi. Đó là những yếu tố ảnh hưởng đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi như độ dày da mũi hay cấu trúc khuôn mặt. Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mũi như chỉnh đầu mũi, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, cắt gồ sống mũi hay chỉnh hình những trường hợp mũi đã qua phẫu thuật trước đó; Những biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 7

Bằng lối dẫn dắt dí dỏm và thông minh của bác sĩ Võ Tiến Huy, cùng các ví dụ cụ thể hết sức thực tế , giúp khán giả có thể dễ dàng hình dung và hiểu được những kiến thức cần thiết cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, cũng như những điều cần lưu ý.

Trong phần giao lưu với khán giả, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi đến các vị khách mời. Đa phần các khách hàng thắc mắc về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mũi, chế độ ăn sau nâng mũi như thế nào? phẫu thuật này liệu có làm mất cân bằng khuôn mặt và phải phẫu thuật các bộ phận khác không

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 8

Bác sĩ Huy đã tận tình giải đáp cặn kẽ từng câu hỏi. Về vấn đề chi phí cho một ca phẫu thuật mũi dao động tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, để biết được chính xác thì các bạn có nhu cầu có thể đến các phòng khám thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám.

Võ Tiến Huy tâm sự trong buổi hội thảo: “Đối với tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là một điều hạnh phúc”. Đó cũng là phương châm làm việc của bác sĩ Huy Kangnam, luôn hướng đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bác sĩ Võ Tiến Huy chia sẻ những điều cần biết về phẫu thuật xương mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ xương mặt thường dành cho người cần chỉnh sửa xương mặt do chấn thương, dị tật bẩm sinh; hoặc những người có góc hàm to, vuông, gò má cao, cằm ngắn… Ngày nay, phẫu thuật gọt xương mặt phổ biến ở nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc… Ở Việt Nam, giải pháp này ngày càng được quan tâm hơn.

Nhiều trường hợp diện mạo vẫn chưa cải thiện nhiều dù chỉnh sửa thành công mắt, mũi, miệng. Theo bác sĩ Võ Tiến Huy – Giám đốc Học viện Y khoa quốc tế SCI, nếu khung xương mặt không thay đổi thì hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ các bộ phận khác trên khuôn mặt không cao, không mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Đây cũng là nhược điểm của đa số người châu Á –  vốn sở hữu cấu trúc khuôn mặt to, góc hàm vuông và cằm ngắn.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam: "Cây đại thụ" trong giới thẩm mỹ Việt 9

Khuôn mặt V-line thon gọn kiểu Hàn Quốc dần trở thành chuẩn mực làm đẹp trong thời gian gần đây. Cùng với đó, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến nhờ sự xuất hiện các kỹ thuật gây mê giảm đau, hạn chế sưng nề, hồi phục nhanh chóng…, khiến việc phẫu thuật xương mặt trở nên dễ dàng hơn.

Trước đây, để sở hữu khuôn mặt V-line theo chuẩn tỉ lệ vàng, khách hàng có nhu cầu thường sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật với mức chi phí đắt đỏ, việc di chuyển bất tiện và bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên hiện nay, bác sĩ Võ Tiến Huy cho biết, rất nhiều bác sĩ  đã tu nghiệp dài hạn ở Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm phẫu thuật chỉnh xương. Vì vậy, có nhiều ca phẫu thuật xương mặt phức tạp đã thành công, giúp bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật tại Việt Nam nếu tìm được địa chỉ uy tín phù hợp.

Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ xương mặt, bác sĩ Võ Tiến Huy lưu ý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về bác sĩ như bằng cấp (phẫu thuật tạo hình hàm mặt), kinh nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện chuyên về xương hàm, số ca lâm sàng thực tế. Chỉ bác sĩ có chuyên môn sâu mới phối hợp linh hoạt phẫu thuật xương hàm mặt với phẫu thuật phần mềm khác và chỉ ra được ưu, nhược điểm, rủi ro có thể gặp trong quá trình thực hiện.

Hi vọng bài viết giới thiệu về thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam này đã mang lại những thông tin tổng quát nhất về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook