Tạo má lúm đồng tiền an toàn và hiệu quả

11:18:52 - 31/07/2014 - admin

Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho sư may mắn và thịnh vượng. Hơn nữa, đôi má lúm làm khuôn mặt bạn trông duyên dáng, đáng yêu. Vì thế nên hiện nay, có rất nhiều chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tạo cho mình đôi nét duyên trời phú này.

 

Đôi má lúm đồng tiền chúm chím, duyên dáng luôn làm cho khuôn mặt bạn đáng yêu hơn. Hiện nay, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đảm bảo sự an toàn và hiệu quả mỹ mãn sẽ mang lại cho bạn đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, dễ thương.

Tạo má lúm đồng tiền an toàn và hiệu quả1

Lúm đồng tiền tự nhiên thường đã có ngay từ khi sinh ra và thường do yếu tố di truyền. Khi trên hệ thống cơ má, một điểm da dính xuống vùng tổ chức liên kết mô bên dưới tạo thành một điểm khuyết trên má. Điểm khuyết này tạo nên một vết lõm sâu lún xuống dưới khi cười và cơ vùng má chuyển động căng hơn. Ở một số người có cơ vùng mặt ngắn, vết lúm đồng tiền có thể được nhìn thấy ngay cả lúc bình thường.

Bất kỳ người nào cũng có thể làm phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, không phân biệt hình dạng và kích cỡ má của bạn. Bạn có thể tự lựa chọn vị trí hoặc độ nông sâu của má lúm đồng tiền như ý muốn. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn thêm để có thể tạo ra đôi má lúm đồng tiền lý tưởng và phù hợp nhất với khuôn mặt, tự nhiên và duyên dáng nhất.

Tạo má lúm đồng tiền an toàn và hiệu quả2

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thực ra là tiểu phẫu tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền tự nhiên và đẹp như mong ước. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trong niêm mạc miệng, sau đó dùng chỉ tự tiêu để khâu một điểm dính giữa cơ cười và da mặt, từ đó tạo nên một vết lõm sâu vào trong mỗi khi bạn cười.

Sau phẫu thuật, má lúm đồng tiền sẽ hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

 

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook