Tại sao bạn nên tập thể dục giảm mỡ bụng dưới

10:29:41 - 31/07/2014 - admin

Bạn có thể lựa chọn lên thực đơn để giảm cân, dùng các loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân..hay là tập thể dụ để giảm cân. Vậy bí quyết để bạn duy trì cách tập thể dục thường xuyên là gì? Bạn có thể tham khảo vài ý dưới đây để thực hiện cho bí quyết giảm cân của mình nhé!

 

1. Tại sao phải tập thể dục giảm mỡ bụng dưới
Bạn nhìn thấy người khác tập thể dục, sau đó nhìn lại cơ thể “cồng kềnh” của mình, đột nhiên bạn thấy, tập thể dục thường xuyên thật là một ý tưởng rất hay. Thế là, ngay lập tức, bạn lập cho mình một kế hoạch tập luyện? Nhưng rồi bạn lại thấy ngại thực hiện kế hoạch đó, sau đó bạn cảm thấy thiếu ý trí, mệt mỏi và từ bỏ…

Con người thường rất trực quan cho rằng, mọi việc thật dễ dàng, nhưng khi chính mình gặp phải tình trạng đó, lại cảm thấy thật khó thực hiện. Một ví dụ đơn giản nhất: Trên xe buýt yêu cầu phải nhường chỗ cho người già, người tàn tật, phụ nữ có thai. Rất nhiều người tự tin cho rằng đây là việc nên và rất dễ thực hiện. Thế nhưng, thực tế khi trên xe bus, khi gặp một người già lên xe, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay rằng, bạn đang chuẩn bị cho ngày làm việc vất vả, mệt mỏi, mặc dù muốn nhường chỗ cho cụ già, nhưng thật tâm phải xin lỗi cụ, để người khác nhường vậy, và cuối cùng bạn không đứng lên.

Tại sao bạn nên tập thể dục giảm mỡ bụng dưới1

Có rất nhiều việc, mặc dù chúng ta cho rằng nên làm, nhưng tận trong lòng lại không kiên trì phải thực hiện nó đến cùng. Do vậy, nếu bạn thấy, bản thân mình không thể kiên trì tập thể dục thường xuyên, trước hết bạn phải đưa ra được những hạn chế trong các lý do đưa ra, đồng thời phải nhấn mạnh những việc “cần thực hiện” tồn tại sâu trong lòng bạn.

 

2. Bạn tập thể dục với ai, ở đâu, khi nào?
Kế hoạch tập thể dục được coi là một dự án, nhất thiết phải liên quan đến thời gian, địa điểm, hình thức, nhưng đây không phải là điều quan trọng nhất, quan trọng nhất là “bạn tập thể dục cùng với ai?”. Nếu đối tác của bạn có nhiều động lực, bạn cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng, sẽ giúp bạn tập luyện tốt hơn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn người cùng tập với bạn để làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên tập thể dục giảm mỡ bụng dưới2

Có lẽ mọi người sẽ có cảm giác rằng: một người tự chơi cờ và hai người cùng chơi cờ là hoàn toàn khác nhau, cảm giác tự chiến thắng với chiến thắng người cùng chơi khác hẳn nhau. Vì vậy có thể thấy, khi bạn thực hiện nên cần có thêm người tập cùng bạn. Sự tồn tại của họ sẽ không chỉ tạo ra sự cạnh tranh mà còn có cả tình bạn. Chúng ta sẽ có thêm được sức mạnh từ người bạn tập của mình. Trong quá trình tập luyện, có thêm người cùng tập sẽ có thêm sự giúp đỡ, chia sẻ, có thêm hứng thú, dần dần bạn sẽ quen và chắc chắn sẽ kiên trì tập thể dục.

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook