Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng béo bụng ở nam giới

10:17:21 - 08/08/2014 - admin

Tình trạng béo bụng khá phổ biến hiện nay không những riêng ở phụ nữ mà còn ngày càng gia tăng ở nam giới. Theo thống kê cho thấy thì tình trạng béo bụng ở nam ngày một tăng cao.

 

Vậy nguyên nhân nào khiến cho mỡ bụng ngày một tích tụ nhiều hơn?

 

 

– Ngồi nhiều: Đa số là người làm việc văn phòng đều mắc phải tình trạng thừa mỡ bụng. Do công việc yêu cầu phải ngồi liên tục nên không có thời gian vận động, khiến lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng ngày càng nhiều.

– Nạp nhiều chất dinh dưỡng: Không chỉ thường xuyên ngồi nhiều, ít vận động mà việc bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cũng khiến cho vòng bụng của nam giới tích nhiều mỡ hơn. Bên cạnh đó, việc uống nhiều bia, rượu cũng gây nên tình trạng mỡ bụng ở nam.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng béo bụng ở nam giới1

– Stress: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người làm việc thường xuyên bị stress, mất ngủ thường có nguy cơ bị mỡ bụng nhiều hơn những người khác.

Nếu không có được một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam vừa nhanh chóng vừa an toàn, vấn đề sức khỏe của bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nguy hiểm với những căn bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu,…

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook