Một số cách làm hồng nhũ hoa đơn giản

14:53:36 - 13/12/2014 - admin

Một số cách làm hồng nhũ hoa đơn giản dưới đây hy vọng sẽ giúp chị em xóa tan mặc cảm về đôi nhũ hoa thâm đen, sậm màu của mình. Chị em phụ nữ sẽ tự tin hơn, quyến rũ hơn trong mắt bạn tình.

Cách làm hồng nhũ hoa

Có những cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên giúp chị em quyến rũ hơn

Dầu ô liu

Áp dụng thoa dầu ô liu trên núi đôi của bạn trước khi đi tắm. Bạn cũng có thể áp dụng dầu đinh hương theo cách tương tự. Dầu này có tính sát trùng và dưỡng ẩm đôi nhu hoa dep.

Tẩy tế bào chết

Muốn đầu ngực nhỏ và hồng hào, bạn nên tẩy tế bào chết của núi đôi thường xuyên. Đánh cọ đầu ngực của bạn với một chiếc khăn xô mỏng rồi từ từ loại bỏ tế bào chết có trên núi đôi.

Nước ép củ cải đường

Có một mẹo làm hồng nhũ hoa nữa đó là sử dụng của cải đường. Chị em có thể dùng nước ép của củ cải đường vào thời điểm trước khi đi ngủ nhé. Bạn cũng có thể trích xuất nước ép từ củ cải đường và áp dụng thoa nó 3 – 4 lần vào ban ngày.

Cách làm hồng nhũ hoa

Củ cải đường là cách làm hồng nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả

Bôi vitamin E và mật ong

Bạn có thể bôi thêm vitamin E và mật ong trước khi đi ngủ là cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả.

Dầu mù tạt

Bạn có thể sửa dụng dầu mù tạt để chữa bệnh da khô từ núi đôi của bạn. Theo đó, bạn chỉ cần phải nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu mù tạt vào đầu nhũ hoa trước khi đi ngủ vào ban đêm. Đây là cách không chỉ chữa lành tình trạng da vòng 1 bị nứt nẻ vì quá khô hay khi đang cho con bú. Ngoài ra, nó còn khiến đầu ngực của bạn mềm mại và mịn màng hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook