Tự làm ấm cơ thể nhờ điều hòa lưu thông máu

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Điều này còn rất tốt cho sức khỏe của chúng ta nữa đấy!

Bạn có biết, khi máu vận hành tốt thì cơ thể sẽ ấm lên không? Cùng xem cách để máu lưu thông dễ dàng nhé!


Các thực phẩm tốt cho máu

Chanh
Chanh là một trong những cách tốt nhất để giải độc cơ thể khỏi tất cả các độc tố. Một trái chanh vắt trong nước ấm và pha với mật ong vào buổi sáng có thể tạo nên điều kỳ diệu cho bạn. Loại thực phẩm giải độc tiêu chuẩn này sẽ làm sạch toàn bộ cơ thể bạn chứ không riêng gì máu. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn giảm cân. Dùng món uống này vào đầu mỗi sáng trong tuần và hãy quan sát sự thèm ăn của bạn đã giảm đi nhiều.
Ớt
Ớt dù dưới bất kỳ hình thức nào cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc làm sạch máu. Cho dù đó là ớt hạt tiêu, ớt chuông, chỉ cần thêm chúng vào thức ăn của bạn. Ớt không chỉ làm thức ăn thêm ngon hơn mà còn giúp bạn giải độc cho cơ thể.
Về cơ bản, ớt giàu chất chống oxy hóa và chúng là những người lao công của cơ thể. Bạn có thể rắc ớt vào thức ăn. Tuy nhiên, nếu tình trạng sức khỏe của bạn không cho phép bạn ăn thực phẩm có gia vị thì loại thực phẩm giải độc này sẽ không dành cho bạn.
Rau cải
Rau cải xanh luôn luôn được đề cập trong danh sách liên quan đến làm sạch cơ thể. Bạn có biết vì sao không? Do rau cải xanh có chất diệp lục. Chất diệp lục giúp bạn thải tất cả các độc tố trong cơ thể và nó là một trong những thuốc chống trầm cảm nổi tiếng nhất đối với con người. Món xà lách rau cải trộn thật sự là món cần có trên bàn ăn của bạn.
Cà rốt và củ cải đường
Carotene không phải tự nhiên tốt cho mắt và da như bạn từng biết. Những loại rau có chứa carotene cũng là một trong các loại thực phẩm tốt nhất để làm sạch cơ thể của bạn. Thêm vào đó, chúng cung cấp thức ăn xơ phong phú cho ruột.
Tỏi
Không phải ngẫu nhiên mà tỏi được xem như một siêu thực phẩm. Nó có nhiều lợi ích và quan trọng nhất là nó làm sạch cơ thể khỏi các độc tố. Nó sẽ giúp “trẻ hoá” máu của bạn và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới với điều kiện bạn cần phải ăn sống.

Bạn có thể xem thêm:

Tự làm ấm cơ thể nhờ điều hòa lưu thông máu 1
(Click vào hình để xem chi tiết)
Tự làm ấm cơ thể nhờ điều hòa lưu thông máu 2
(Click vào hình để xem chi tiết)
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook