Trời càng lạnh thì cậu nhỏ càng dễ “hư hỏng”

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

XY mau rút kinh nghiệm cho bản thân thôi nào!

Cậu nhỏ… bé bất thường

Khi nhiệt độ giảm, đặc biệt khi trời giá lạnh thì dương vật của nam giới thường co lại khá khiêm tốn so với bình thường.
Có một vài lý do để giải thích cho sự nhỏ lại đáng xấu hổ này nhưng nguyên nhân chính là để đảm bảo khả năng hoạt động của tinh hoàn. Tinh hoàn được treo ở bên ngoài cơ thể và chỉ sản xuất được tinh trùng khi mà nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ của cơ thể một chút.
Thế nhưng, nếu thấp hơn quá nhiều thì tinh hoàn cũng lại không sản xuất được tinh trùng và khoảng chênh lệch an toàn chỉ là một vài độ. Chính bởi sự “đỏng đảnh” này, nếu các XY không tự giữ ấm cho cậu bé của mình thì có thể khiến lượng tinh binh bị hao hụt đáng kể.
Và điều đáng lo ngại nhất là khi cơ chế này trở nên quen thuộc, bạn sẽ có khả năng bị ảnh hưởng đến chức năng làm cha của mình đấy!
Trời càng lạnh thì cậu nhỏ càng dễ

Cậu nhỏ bỗng dưng yếu hẳn

Cái lạnh khiến bạn luôn tìm đến thức ăn, nước uống nóng hổi và giàu năng lượng như các đồ chiên rán, bánh ngọt, cà phê… để giúp cơ thể kịp sưởi ấm điều hòa với nhiệt độ bên ngoài. Và đây chính là nguyên nhân “chủ chốt” khiến sức khỏe nói chung và chất lượng tinh binh nói riêng ngày càng đi xuống thấy rõ.
Trong các thực phẩm tinh bột chiên xào và đồ nướng có chứa chất độc acrylamide gây ung thư, có thể khiến tinh trùng ít hoặc yếu đi. Điều này thể hiện qua việc tinh dịch trở nên lỏng lẻo và ít lại.
Thêm vào đó, các chất kích thích phổ biến trên thị trường như cà phê hay nước uống có cồn đều có chứa chất caffeine kích thích thần kinh giao cảm của con người.
Lúc thần kinh giao cảm hoạt động nhiều, thần kinh phó giao cảm (chuyên điều khiển hoạt động liên quan đến sinh lý về đêm) sẽ bị kìm nén, dẫn đến suy giảm tình dục và có khả năng dẫn tới vô sinh. Vì thế, người có thần kinh giao cảm dễ hưng phấn, tốt nhất đừng uống các loại đồ uống có chứa caffeine trước khi ngủ.
Ngoài ra, các thức uống này còn khiến gia tăng các chứng bệnh về thận do acid uric trong chúng sẽ lắng đọng ở thận, khiến cho ống lượn thận tắc nghẽn, tạo thành suy thận.
Trời càng lạnh thì cậu nhỏ càng dễ

Chứng xuất tinh sớm dễ ghé thăm

Thời tiết cứ se se lạnh, mát mát thế này thì ai mà không muốn ủ mình trong chăn êm nệm ấm nhỉ? Thế nhưng chính vì thói quen xấu này mà sức khỏe chúng ta dần bị mai một và hệ miễn dịch cũng bị ảnh hưởng lớn.
Thêm vào đó, trời rét lạnh là tác nhân làm huyết áp tăng cao, dễ gây các tai biến nguy hiểm và ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông” của XY.
Lý do là khi huyết áp tim tăng cao, nam giới sẽ không có khả năng để đạt được sự cương cứng, không có khả năng duy trì sự cương cứng thích hợp và không kiểm soát được thời điểm xuất binh của mình.
Vì vậy, hãy luyện tập thể dục thể thao. Tập thể dục và hoạt động thể chất nói chung sẽ khiến cơ thể bạn dẻo dai hơn, có sức chống lại cái lạnh co ro giúp cải thiện chất lượng tinh binh.
Chỉ cần bạn tập thể dục khoảng 1 giờ trong ba ngày của tuần đã có thể duy trì sự ổn định của tinh trùng và sức khỏe cho cậu nhỏ rồi đấy!

Bạn có thể xem thêm:

Trời càng lạnh thì cậu nhỏ càng dễ
(Click vào hình để xem chi tiết)

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook