Mổ xẻ những cách tránh thai “truyền miệng” phổ biến

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Hiệu quả thật sự của chúng là bao nhiêu nhỉ?

Tính chu kỳ kinh nguyệt
Đối với cách này, thời điểm quan hệ sẽ dựa trên chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái bằng cách tính ra thời kỳ mà nếu giao hợp thì có khả năng thụ thai cao (thời kỳ không an toàn) để kiêng quan hệ. Thế nhưng điều này chỉ đạt hiệu quả tốt nhất đối với những bạn có vòng kinh ổn định.
Điểm cộng cho phương pháp này là dễ áp dụng, không cần phương tiện hỗ trợ, không tốn kém, có thể áp dụng lâu dài, không hạn chế thời gian và không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.
Tuy nhiên, cách làm này thường gặp rủi ro cao vì trứng có thể rụng bất thường và XX cũng khó có thể tính chính xác hoàn toàn ngày đèn đỏ của mình. Vì vậy nguy cơ mang thai ngoài ý muốn của “bí quyết” này vẫn còn khá cao.
Mổ xẻ những cách tránh thai

Xuất tinh ngoài âm đạo

Theo cách này, đến thời điểm cao trào khi con trai bắt đầu xuất tinh thì thay vì để cậu nhỏ yên vị trong âm đạo, các chàng sẽ rút nhanh ra ngoài để tinh binh không lọt vào bên trong cô bé.
Về lý thuyết thì đây có vẻ là cách làm an toàn vì trứng và tinh trùng không thể có cơ hội gặp nhau bên trong cơ thể bạn gái. Tuy nhiên, thực tế lại không như mong muốn chút nào.
Theo thống kê thì có đến 90% XY thú nhận rằng mình không thể kiểm soát được cơ thể của mình tại thời điểm “cực khoái” dẫn đến tinh trùng rơi sót lại trong âm đạo mà cả hai không hề phát hiện ra.
Bên cạnh đó, trong quá trình quan hệ, tinh dịch của XY cũng có thể chứa tinh trùng nên nguy cơ mang thai ngoài ý muốn vẫn có thể xảy ra. Ngoài ra, việc phải rút vội cậu nhỏ trong thời điểm này cũng khiến sức khỏe sinh sản của nam giới bị ảnh hưởng và suy giảm đáng kể đó!
Mổ xẻ những cách tránh thai

Sử dụng các chất có tính axit

Theo dân gian truyền tụng thì các chất như chanh, dấm… có tính axit cao nên khi đưa vào âm đạo sau quan hệ sẽ có tác dụng giúp tiêu diệt sự sống của tinh binh.
Thực tế thì đúng là trong môi trường axit hóa, tinh trùng không thể có khả năng sống sót. Tuy nhiên, nếu ở trong môi trường cô bé của XX thì khi tăng tính axit lên, các tinh binh chỉ bị suy yếu đi chứ không chết hoàn toàn.
Ngoài ra, việc nồng độ axit bị tăng lên đột ngột sẽ khiến các lợi khuẩn ở âm đạo của XX cũng bị “tiêu diệt” theo. Chưa kể đến axit xâm nhập vào vùng kín còn gây xót, phá hủy môi trường cân bằng của âm đạo.
Kết quả là việc tránh thai vẫn chưa đạt hiệu quả, cô bé của bạn gái sẽ bị viêm nhiễm, lở loét, thậm chí nó còn ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tiếp sau đó do âm đạo bị tổn thương trở nên đau rát và chất dịch nhờn sẽ giảm đi rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm:

Mổ xẻ những cách tránh thai
(Click vào hình để xem chi tiết)
Mổ xẻ những cách tránh thai
(Click vào hình để xem chi tiết)
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook