Khi mí mắt bị Sụp phải làm sao để khắp phục được vấn đề này?

09:43:39 - 16/02/2015 - admin

Bạn đang lo lắng khi mí mắt bị Sụp phải làm sao để khắp phục được vấn đề này? Ngày nay công nghệ làm đẹp đã phát triển bạn hoàn toàn có thể yên tâm để khắc phục những vấn đề này.

anh-gt1

Sụp mí mắt là sự sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của (thông thường mi trên phủ rìa giác mạc phía trên khoảng 1 – 2mm).
Sụp mí được chia làm hai nhóm chính: sụp mi bẩm sinh và sụp mi mắc phải.
Sụp mi bẩm sinh: Chiếm khoảng 55% – 75% các trường hợp sụp mi.

QUY TRÌNH CHỮA SỤP MÍ BẨM SINH THẾ NÀO
Mí mắt góp phần tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt, khêu gợi nét thảnh thơi., hài hòa, tôn lên vẻ đẹp Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó, những người bị sụp mí bẩm sinh thường cảm thấy tự ti vì không nhận được ánh nhìn cảm tình từ người khác. Tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của mắt và thẩm mỹ của khuôn mặt.
Phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh là kĩ thuật cắt phần da thừa mí mắt và tác động vào cơ nâng mi và một phần cơ vòng mi, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường. Kết quả cho thấy kĩ thuật này có thể giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng sụp mí chỉ trong một thời kì ngắn.

cat-mi-mat-dep-o-ha-noi
Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí và tạo mắt 2 mí cho phù hợp, cân đối với khuân mặt. Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt, cắt bỏ phần da mi trên thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Chỉnh hình sụp mí mắt là phương pháp được chỉ định cho các trường hợp sau:
Khách hàng bị sụp mí mắt (bấm sinh, thứ phát)
Khách hàng đã vận dụng các kĩ thuật chỉnh hình sụp mí nhưng không hiệu quả
Chỉ định ứng dụng cho cả nam và nữ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook