Công nghệ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

09:55:27 - 25/07/2014 - admin

Nhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các Bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rấtnhiều lượtkhách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điệnảnh, ca sĩ, bạn trẻ thành đạt tại xứ sở Kim chi này. Từ đó thuật ngữ “nhấn mí Hàn Quốc” được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

 

Đặc điểm  mi mắt trên của người có mắt một mí:

Bình thường, mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế vùng da mắt lại rất mỏng chính vì thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Người có mắt hai mí bình thường thì cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi. Vì thế khi mở mắt,mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí…mắt người một mí thì nhìn mắt đượm buồn, khuôn mắt trong  nhỏ hơn …có thể đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn. Với kỹ thuật cat mi mat tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm.

 

Bam mi Han Quoc không phẫu thuật là gì?

Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng  như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí đều đặn hai mắt.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật

  • Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20  phút.  không cần đến phẫu thuật, không bóc tách,không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc
  •  Hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và gợi cảm  hơn.
  • Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẫn ngứa nổi cục, sưng đỏ như  luồn chỉ của phương pháp
  •  Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự  liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản,và nếp mí  sẽ mất sau đó một thời gian ngắn. và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook