Cải thiện âm đạo xuống cấp “cứu” hạnh phúc gia đình

16:04:01 - 20/01/2015 - admin

Âm đạo giãn rộng, độ đàn hồi kém là tình trạng chung của chị em phụ nữ sau khi sinh con. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em mà còn làm giảm sút chất lượng cuộc sống quan hệ vợ chồng. Dưới đây là cách cải thiện tình trạng trên giúp chị em tự tin hơn.

Thu nhỏ âm đạo

Bài tập Kegels

Đây là phương pháp bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành am dao của bạn cho nhỏ lại.  Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

Sử dụng gel làm hẹp âm đạo

Đây là loại gels được coi là giải pháp tức thời có tác dụng thu nho am dao của bạn. Gels này được làm từ 100% thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt âm đạo của bạn ngay lập tức mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô âm đạo,…

Làm đẹp vùng kín

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson

Laser Vinson được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ lam dep vung kin. Là thế hệ Laser mới giúp thu nhỏ âm đạo ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây là công nghệ được tập đoàn Lutronic Hoa Kỳ nghiên cứu thành công.

Laser Vinson – công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật, tích hợp hệ thống đa năng lượng Laser đa vi xung, làm thu hẹp âm đạo hoàn hảo, giúp tăng độ đàn hồi khi yêu, cải thiện tối đa đường kính âm đạo.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook