Vì sao nhũ hoa bị thâm? – Lo lắng tìm cách giữ chồng

14:13:04 - 06/11/2014 - admin

Bạn có biết đôi nhũ hoa hồng hào cũng là một trong những cách giữ chồng hiệu quả? Bạn đang sở hữu đôi nhũ hoa thâm đen, kém sắc. Bạn cảm thấy tự ti và lo lắng? Việc khắc phục đôi nhũ hoa thâm đen trước hết cần phải xác định nguyên nhân do đâu khiến cho nhũ hoa trở nên xấu xí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhũ hoa thâm do cơ địa

Hãy để ý xem, nếu bạn chưa có con, da bạn khá trắng mà nhu hoa lại bị thâm đen thì rất có thể là do cơ địa của bạn đã ảnh hưởng đến màu sắc nhũ hoa. Để chắc chắn về điều này bạn nên hỏi kỹ chị gái, em gái và mẹ của bạn để xác định. Nếu người thân của bạn cũng như vậy, thì chắc chắn bạn đang thừa hưởng yếu tố di truyền này.

nhũ hoa bị thâm

Sự kích thích khiến nhũ hoa thâm

Rất nhiều nghiên cứu về sức khỏe phụ nữ đã chỉ ra rằng: khi bạn được kích thích quá nhiều ở ngực như quá trình cho con bú, quan hệ tình dục với tần suất cao hoặc thường xuyên được kích thích ở ngực cũng là nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen.

Do mang thai và cho con bú

Nhũ hoa bị thâm và quầng vú lớn hơn luôn là biểu hiện của những phụ nữ mang thai. Nhưng các bạn đừng lo, hiện tượng này sẽ hết khi bạn ngừng cho con bú. Còn khi bạn đang trong thời gian cho con bú, đừng cố gắng khắc phục tình trạng ấy nhé, sẽ không tốt cho bé đâu.

nhũ hoa bị thâm

Áo lót chật chội

Những chiếc áo lót chật chội, cứng và làm bằng chất vải thô cứng, sẽ khiến đầu ngực của bạn trở nên sậm màu hơn. Chính vì thế bạn hãy loại bỏ ngay những chiếc áo lót không còn phù hợp đó đi. Hãy chọn cho mình bộ áo lót rộng rãi, thoải mái mà vẫn giúp phát huy được những tiện ích của 1 chiếc áo lót nhé!

Một số cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên, chị em có thể áp dụng như: sử dụng dầu dừa, dầu oliu, mật ong, nước ép củ cải…bôi lên đầu nhũ hoa kết hợp massage, đều có thể giúp nhũ hoa trở nên hồng hào, tươi sắc hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook