Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá hiệu quả, khỏi hoàn toàn

23:10:02 - 01/02/2014 - admin

Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá hiệu quả, khỏi hoàn toàn – Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da, cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay là trị mụn bằng công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ.

Mụn trứng cá không chỉ ảnh hướng lớn đến thẩm mỹ mà đôi khi còn sưng tấy, viêm đỏ, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay là gì, không phải ai cũng biết.

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

Phân loại các loại mụn trứng cá trên da

Mụn trứng cá có chữa khỏi được không?

Những cách trị mụn thông thường như bôi kem trị mụn hay đắp mặt nạ chỉ tác động lên lớp da bề mặt, không thể trị được vi khuẩn ẩn nấp sâu trong nang lông vì thế không thể trị được tận gốc tình trạng mụn trứng cá. Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da, cách trị mụn trứng cá nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay là trị mụn bằng công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ – công nghệ Blue light.

Cách trị mụn hiện đại nhất 

Blue light là công nghệ trị mụn trứng cá hoàn hảo, kết hợp 2 trong 1 công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Blue light, tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, lấy đi hoàn toàn nhân mụn, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn.

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất 2

Công nghệ Blue light tác động trực tiếp lên vùng da bị mụn

Công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi giúp da được tái tạo và nhanh chóng được phục hồi những hư tổn, làn da bề mặt trở nên trắng hồng, mịn màng và tươi tắn hơn.

Công nghệ Blue light với bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng da mụn, phá vỡ hoàn toàn cồi mụn và nhân mụn, diệt ổ vi khuẩn gây mụn.

(==>> Xem chi tiết: Cách trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light

Nguồn: http://thammyviendonga.com

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook