Những thực phẩm nên kiêng khi mồ hôi nách ra nhiều

10:06:07 - 12/09/2014 - admin

Vẫn biết hôi nách có thể chữa khỏi được, nhưng không vì thế mà bạn không kiêng theo yêu cầu của bác sĩ chữa hôi nách. Những loại thực phẩm dưới đây bạn không nên ăn khi bị hôi nách.

Những thực phẩm nên kiêng khi mồ hôi nách ra nhiều

Thói quen ăn uống cũng rất quan trọng, hôi nách đa phần là do di truyền nhưng ngoài ra cũng có nguyên nhân khách quan khác. Thực tế thói quen ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến bệnh hôi nách, tránh để mồ hôi nách ra nhiều, người bệnh cũng cần chú ý đến ăn uống.

Mùa hè nên ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước:

1 ngày nên uống khoảng 2 lít nước mới có hiệu quả. Ăn những thức ăn có chứa nhiều nước. Bí, rau sống, bắp cải, cam… đều chứa lượng nước nhiều, khi ăn, uống các loại rau quả này sẽ làm tăng tốc độ bài tiết, bài tiết những chất ra ngoài cơ thể, như vậy có thể giảm được mùi hôi.

Hàng ngày, ăn những thức ăn thanh đạm có thể giảm bớt được khả năng bệnh phát sinh, có lợi cho điều trị. Người mắc bệnh phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để cách chữa hôi nách triệt để nhất.

Những thực phẩm không nên ăn khi bị hôi nách

– Không nên ăn những thức ăn kích thích như ớt, tiêu, mù tạt, các nguyên liệu mùi nồng nặc…những nguyên liệu này sẽ làm gia tăng chứng bệnh.

– Không hút thuốc, nghiện rượu bia, trà, nghiện cà phê, cô ca….đặc biệt là rượu, bởi vì còn rượu(bia) có kích thích lớn, làm tăng thêm bệnh.

– Không nên ăn tỏi, hành, các nguyên liệu cay nóng, gồm nhiều chất lưu huỳnh, có thể làm ngăn cản vi khuẩn tăng trưởng nhưng sau khi cơ thể hấp thu, mùi hôi có thể theo tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, vì vậy nên ăn ít.

– Người mắc bệnh hôi nách không phải chú ý đến rau cải chip, các món từ rau cải chip.

– Không nên ăn gừng sống, hồi, thịt vịt…

Bài xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook