Cách trị rụng tóc ở nam cho hiệu quả nhanh chóng nhất

00:45:53 - 19/09/2016 - admin

Ngày nay theo thống kê số lượng nam giới bị rụng tóc ngày càng tăng. Rụng tóc dẫn đến hói đầu khiến nam giới không tự tin trong cuộc sống.Vậy cách trị rụng tóc ở nam  đem lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn nhất là gì?

Rụng tóc ở nam giới do nhiều nguyên nhân rụng tóc nhiều khác nhau như do di truyền, do ảnh hưởng của bệnh tật, do nguồn nước bị ô nhiễm, do nội tiết trong cơ thể …nhưng hậu quả nó gây ra chỉ có một đó là làm cho nam giới mất tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp.

Không giống như nữ giới, nam giới thường không có thời gian để chăm sóc tóc cộng với bản tính của mình thì những biên pháp hiệu quả từ thiên nhiên mà phụ nữ hay dùng thì nam giới thường hay bỏ qua.Họ hay dùng những biện pháp vừa phải nhanh chóng vừa mang lại hiệu quả cao.

Hói đầu khiến nam giới rất lo lắng.

 Phẫu thuật cấy tóc là gợi ý thiết thực nhất dành cho nam giới.

Để tiến hành cấy tóc bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói đầu, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao,khinh nghiệm lâu năm..Cấy tóc ở TMV Đông Á sẽ giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại được mái tóc dày đen bóng, giúp họ không còn tâm lí ngại ngùng khi giao tiếp, giúp họ năng động và bản lĩnh hơn. Đây là cách trị rụng tóc ở nam giới được nhiều người sử dụng và được đánh giá rất cao về hiệu quả của nó

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook