Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả được nhiều người tin dùng.

15:04:21 - 12/07/2016 - admin

Hôi nách thật khó chịu không chỉ với người bị bệnh mà còn cả những người xung quanh. Vào mùa hè hôi nách lại trở thành vấn đề nhức nhối của những ai bị nó. Thật ra hôi nách không phải là bệnh nan y, hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn. Dưới đây là cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Chữa hôi nách đơn giản hiệu quả từ gừng

Gừng là một vị thuốc tương đối tốt, giúp chữa trị khá nhiều bệnh.Trong gừng tươi có chứa từ 20 đến 25% tinh dầu, còn lại từ 20 đến 30% chất cay. Những chất cay đó có khả năng giúp bạn chữa hôi nách do chúng có thể ngăn chặn quá trình đổ mồ hôi, giúp vùng nách trở nên thoáng khí, khô ráo hơn.

Cách thực hiện:

Dùng một củ gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, đem đi ép cho ra nước.

Bôi nước gừng vào phần nách và lòng bàn chân mỗi ngày từ hai đến ba lần. thực hiện thẳng sẽ làm vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thông thoáng và khô ráo hơn, qua đó giúp đẩy lùi mùi hôi một cách mau chóng.

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp gừng với long não cũng cho kết qủa tương tự.

Ngoài gừng bạn còn có thể sử dụng lá trầu không, lá mướp đắng, phèn chua…để trị hôi nách.

Bạn cũng có thể sử dụng lăn khử mùi để khắc phục tình trạng viêm cánh của mình nhưng giải pháp đó chỉ là tạm thời, không xóa bỏ được hôi nách vĩnh viễn.

Để trị hôi nách tận gốc, bạn nên đến các địa chỉ uy tín để được điều trị bằng công nghệ hiện đại.

Ultra Dry là giải pháp loại bỏ hôi nách tối ưu hạn chế xâm lần, hiệu quả triệt để được đông đảo khách hàng đánh cao tại TMV Đông Á.

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả hiệu quả 3

Bác sĩ sử dụng công nghệ Ultra Dry trong điều trị hôi của TMV Đông Á

 Công nghệ Ultra Dry  là cơ chế hoạt động thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nội soi và công nghệ siêu âm, trị hôi nách trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hiệu quả tuyến mồ hôi nách. Cùng với đó, thiết bị nội soi được đưa vào cơ thể, đem hiệu quả tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng tới bất kỳ dây thần kinh nào.

Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Sóng siêu âm và Thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh.

Utra Dry phù hợp cho tất các các đối tượng: Những nguười đổ mồ hôi nách, mồ hôi nách ra nhiều, người bị hôi nách lâu năm hay vừa bị.

Người đã áp dụng nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng không thành công. Áp dụng điều trị đối với cả nam và nữ

Có lẽ đây là cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả, an toàn, vĩnh viễn. Bạn không còn lo hôi nách quay trở lại tấn công bạn nữa.

Cũng giống như những chững bệnh khác hôi nách có thể chữa trị bằng nhiều cách song không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả như ý.Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả như trên chúng tôi đã trình bày có lẽ sẽ là một giải pháp tối ưu nhằm điều trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh khó chiụ này.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook