Làm thế nào để trị hôi nách triệt để nhất?

13:53:33 - 09/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Tôi năm nay 24tuổi và là nhân viên văn phòng và mùi cơ thể  phần nào ảnh hưởng đến công việc. Xin các bác sĩ cho tôi biết có cách nào để trị hôi nách triệt để và không để lại sẹo không ạ?

( Tú Anh – Hải Phòng)

Làm thế nào để trị hôi nách triệt để nhất?

Bác sĩ:

Hôi nách là một bệnh rất phiền toái khiến nhiều người mặc cảm, đặc biệt, đối với những người làm công việc phải tiếp xúc với nhiều người, thì chứng bệnh này càng gây nhiều rắc rối.

Với những tiến bộ khoa học thẩm mỹ, hiện nay, các cách trị hôi nách rất đa dạng, từ những phương pháp dân dã như dùng phèn chua, chanh đến những phương pháp hiện đại phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng nhóm khách hàng.

Làm thế nào để hết mùi hôi nách ???

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách chính là giải pháp thích hợp. Cách này được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc đánh giá rất cao và xếp vào nhóm công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần cắt da, chỉ cần chích 1 nốt nhỏ, rồi sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến được định sẵn sau khi thăm khám, đảm bảo tính chính xác cao và không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Cùng với quy trình hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, thiết bị nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Sau thực hiện, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da bình thường, không bị co rúm. Sau đó, bạn có thể trở lại nhanh chóng trở về với lịch làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Các bước điều trị được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng nên bạn sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Phuong phap tri hoi nach bằng nội soi không xâm lấn, không để lại sẹo, an toàn, tăng tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay (loại bỏ mỡ thừa, hạn chế lông mọc).

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook