Cách làm kim chi và các món ngon từ kim chi

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

(Webtretho) Kim chi là món ăn truyền thống của Hàn Quốc nhưng lại rất ưa chuộng tại Việt Nam với vị chua chua, cay nồng vị gừng, ớt hòa quyện cùng vị ngọt thanh của cải và các món ướp kèm… Kim chi cũng được lựa chọn chế biến nhiều món ngon.

Kim chi cung cấp hàm lượng cao các vitamin và các vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa. Nguyên liệu đều từ thực vật nên kim chi được ưa chuộng vì có chất xơ cao, ít chất béo. Loại vi khuẩn có tên lactobacilli được hình thành trong quá trình lên men của kim chi chính là giá trị lớn nhất của loại thực phẩm này, nó giúp cho quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa nhiễm độc. Nghiên cứu mới nhất về tác dụng của kim chi còn đưa ra kết luận rằng sự liên men của bắp cải đã tạo ra một hợp chất có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Và bạn có biết làm kim chi rất dễ? Hãy cùng Mua Gì? Ở Đâu? bắt tay làm kim chi cải thảo nhé:

Ảnh của thành viên: thuphung

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook