3 biện pháp giúp phòng tránh béo bụng

10:42:25 - 15/07/2014 - admin

Nếu bạn là người không may bị béo bụng rồi thì chắc hẳn bạn sẽ biết được những phiền phức mà nó gây ra. Còn những ai chưa bị béo bụng thì cũng nên đề phòng và tìm cách giảm béo để tránh những tai họa không may cho sức khỏe.

Béo bụng gây ra rất nhiều biến chứng cho sức khỏe như bệnh liên quan về về tiêu hóa, bệnh tim mạch, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao… Những rắc rối cho cuộc sống như vấn đề chăn gối, chuyện diện đồ, sự nóng bức khó chịu, mất tự tin, ăn uống không ngon…

 

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Trước khi bị thừa mỡ hay làm tăng vòng eo quá cỡ của bạn thì bạn hãy chú ý không được có thói quen ăn uống quá nhiều sẽ làm giãn nở thể tích bụng và không thể co lại theo thời gian. Tránh không ăn quá nhiều đồ ăn nhanh hay những đồ nhiều đường mỡ, dồ uống có ga… Không nên lười vận dộng và nhất là ngồi im một chỗ không chịu vận động.

Nếu bạn bị thừa kích cỡ vòng 2 rồi thì hãy áp dụng các phương pháp đánh tan mỡ bụng nhanh sau đây. Lưu ý là những cách sau đây thích hợp cho tất cả những ai trên 10 tuổi và ngoài gia đoạn 7 tháng sau khi sinh con.

 

1- Đi bộ hay vận động thật nhiều

Trong cách tập luyện thể dục hàng ngày dù là với mục đích dưỡng sinh hay giảm cân thì bẹn nên chọn ra những bài tạp có tác động đến vùng bụng nhiều bởi hầu hết những người thừa cân hay béo phì đều bị béo nhanh và khó giảm cân nhất ở vùng bụng.

3 biện pháp giúp phòng tránh béo bụng1

Một số bài tập hay môn thể thao cho bạn giảm béo bụng tốt nhất là bơi lội, đi bộ, cầu lông, đi xe đạp, bóng rổ, tập các động tác ảnh hưởng tới sự vận động của các cơ bụng….

 

2- Không nên ăn quá no

Dù bạn là người đang có thân hình như thế nào thì cũng không được ăn quá no vì như vậy không chỉ bạn bước vào con đường tăng cân nhanh nhất đặc biệt là vùng bụng mà còn gây rất nhiều ảnh hưởng tới cơ thể. Chỉ ăn vừa đủ và nên ăn thành  nhiều bữa, không ăn nhiều thực phẩm gây béo và nên nhớ không được ăn ít rau xanh và hoa quả.

 

3- Dùng sản phẩm gảm béo bụng ngay khi vòng eo của bạn vượt mức

Khi không thể có cách nào khống chế số đo vòng 2 này bạn cần phải giảm béo bụng ngay với các loại sản phẩm giảm béo nhanh vì khi này ăn kiêng sẽ không bao giờ mang lại công dụng gì cho bạn. Còn tập luyện thì rất có thể sẽ gây ra nhiều chấn thương cho bụng bởi bạn nên nhớ rằng, khi bụng to lên thì rất khó vận động cũng như rất nhạy cảm, không thể tác động những va chạm tới bụng nhiều.

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook