38m2 nhỏ bé biết thấm hút cô đơn

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Sống trong căn hộ đẹp, ấm cúng, cảm giác cô đơn cũng vơi bớt đi phần nào.

Bạn hãy xem căn hộ 38 mét vuông tuyệt đẹp sau đây có đủ để bạn “tung hoành” không? Với một số người thì có thể nói không gian này dường như bé nhỏ, nhưng hãy xem sự sắp xếp và bài trí hoàn hảo của nó rồi hãy đưa ra lời nhận xét của mình.

38m2 nhỏ bé biết

Bộ sofa màu ghi nhạt đi kèm chiếc bàn thấp chân với chất liệu nhựa trong suốt.

38m2 nhỏ bé biết
Khung cửa sổ rộng tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.

38m2 nhỏ bé biết
Góc ấm cúng hoàn hảo cho người độc thân.

Trong những căn hộ có diện tích khiêm tốn, để tạo cảm giác rộng và thoáng mát, các bức tường đều được sơn màu trắng hoặc xám nhạt. Một căn phòng với những bức tường màu trắng sẽ dễ dàng tạo nên những điểm nhấn đầy màu sắc, rất bắt mắt.

38m2 nhỏ bé biết
Chỗ nghỉ ngơi, thư giãn gọn gàng “ẩn” sau một góc phòng, một chiếc kệ sách nhỏ là điểm nhấn trang trí khá đẹp mắt và ấn tượng.

38m2 nhỏ bé biết
Góc làm việc nhỏ, gọn, cơ động.

Vì chủ nhân của căn hộ muốn giữ cho mọi thứ đơn giản và không có các họa tiết trang trí quá lộn xộn, điểm nhấn ở đây là một khoảng tường được trang trí bằng giấy dán tường họa tiết đơn giản.

38m2 nhỏ bé biết

38m2 nhỏ bé biết
Khu vực ăn uống cũng là góc đọc rất xinh xắn và tươi tắn với kệ sách mini và lọ hoa tươi nhiều màu đang khoe sắc. Với hệ thống ngăn kéo, tủ đồ và khung cửa sổ khá rộng… không gian bếp và khu vực ăn uống rất xinh xắn, gọn gàng, thoáng, sáng

38m2 nhỏ bé biết

Để tiết kiệm diện tích và không gian, các kệ lưu trữ đồ đều được tận dụng một cách tối đa nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook