Nên làm gì, ăn gì để con có má lúm đồng tiền?

08:26:23 - 25/08/2016 - admin

Má lúm luôn là ước mơ của nhiều người, và những bà mẹ cũng có ước mơ con mình có má lúm. Vậy nên làm gì, ăn gì để con có má lúm đồng tiền?

1. Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền

Mẹo này chỉ các mẹ trong thời gian mang bầu hãy xí lấy một bé có lúm đồng tiền và hãy để dành đấy. Hôm nào không có ai để ý (để được linh nghiệm), tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng mình. Nếu con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái.

Nựng trẻ con có má lúm để con mình cũng có má lúm

Nựng trẻ con có má lúm để con mình cũng có má lúm

Nhiều người đã thử đem con mình làm “chuột bạch” theo cách này. Số ít có được như mong muốn, số khác lại không.

2. Xin trẻ con cái má lúm đồng tiền nó đang có

Xin trẻ con má lúm là một cách truyền tai nhau để con có má lúm

Xin trẻ con má lúm là một cách truyền tai nhau để con có má lúm

Cũng liên quan đến một đứa trẻ có má lúm nhưng thay vì lặng lẽ làm và lặng lẽ hiểu thì nhiều người lại công khai theo cách khác. Họ đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: ” Cho cô lúm đồng tiền này nha!”. Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

3. Ăn quả lựu

Quả lựu có nhiều công dụng tốt cho mẹ bầu.

Quả lựu có nhiều công dụng tốt cho mẹ bầu.

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền? Câu trả lời của “các cụ” xưa là lựu. Công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ.
Các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có lúm má xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền.

4. Treo hai trái lựu trước cửa nhà

Lần này không phải là “ăn gì để con có má lúm đồng tiền” nhưng lại liên quan đến trái lựu. Theo đó, khi mua về hai trái lựu đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là cách mới nhất mà các mẹ đang rỉ tai nhau.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook