Sao Hollywood chết trẻ ở tuổi 31

11:27:59 - 15/07/2013 - admin

Ngôi sao của serie phim “Nhạc kịch trung học” Glee đã qua đời ở tuổi 31 để lại bao tiếc thương cho gia đình, người hâm mộ và đặc biệt là bạn gái nổi tiếng Lea Michelle chỉ 2 tuần trước khi làm lễ cưới với cô.

Theo như CNN đưa tin, tài tử đang đảm nhận vai nam chính Finn Hudson trong bộ phim truyền hình lừng danh Glee vừa được nhân viên khách sạn Fairmont Pacific Rim tại Vancouver phát hiện đã qua đời tại khách sạn. Cảnh sát Vancouver và người đại diện của nam diễn viên đã xác nhận thông tin này là chính xác trong cuộc họp báo lúc đêm muộn ngày thứ bảy 13/7. Cory Monteith qua đời khi mới 31 tuổi và vừa bắt đầu gây dựng được tên tuổi.

sao-hollywood-chet-tre-1

Tài tử đẹp trai Cory Monteith đã qua đời khi mới 31 tuổi

Cory qua đời trong căn phòng trên tầng 21 của khách sạn. Theo cảnh sát, diễn viên đoản mệnh bắt đầu nhận phòng khách sạn từ ngày 6/7 và dự định sẽ rời đi vào 13/7. Khi thấy anh không trả phòng theo lịch trình ban đầu, nhân viên khách sạn mới đi kiểm tra và phát hiện anh đã tắc thở. Nguyên nhân cái chết của Cory chưa rõ ràng. Cảnh sát cho biết cần phải điều tra thêm.

sao-hollywood-chet-tre-2

Tháng trước, Cory còn vừa đi dự tiệc vui vẻ cùng bạn gái xinh đẹp

Lea Michele – bạn gái nổi tiếng của Cory, cũng là diễn viên chính của loạt phim Glee, chưa lên tiếng về sự ra đi đột ngột của bạn trai. Cô chỉ nói, thông qua người đại diện, mong công chúng dành cho cô sự riêng tư trong thời gian đau buồn này. Được biết, trước khi xảy ra tin dữ, cặp đôi đã lên kế hoạch làm đám cưới sau 2 tuần nữa.

sao-hollywood-chet-tre-3

Cory và Lea mới xuất hiện vui vẻ bên nhau hôm 20-6

Tin tức Sao Hollywood Cory Monteith chết trẻ ở tuổi 31 đang tràn ngập báo chí, ai cũng tiếc thương cho diễn viên trẻ tài năng này.

H.T

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook