Park Shi Hoo tiết lộ về điệu nhảy trong Cheongdamdong Alice

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

“Đó là cách tôi nhảy múa khi đi hát karaoke với bạn gái” – Park Shi Hoo bật mí về điệu nhảy hài hước mà anh thể hiện trong phim “Alice phố Cheongdamdong”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với đài SBS, Park Shi Hoo – thủ vai Cha Seung Jo trong Cheongdamdong Alice (Alice phố Cheongdamdong) đã chia sẻ về những cảnh… nhảy nhót của anh trong phim. 

Park Shi Hoo tiết lộ về điệu nhảy trong
Park Shi Hoo trong vai Cha Seung Jo

Nhân vật Cha Seung Jo đã có vài điệu nhảy khá hài hước trước anh bạn thân bác sĩ của mình, và một vài cảnh trước mặt Se Kyung (Moon Geun Young thủ vai) (xem điệu nhảy hài hước của Park Shi Hoo tại đây). Park Shi Hoo thú nhận: “Thực ra đó là cách tôi nhảy múa mỗi lần đi hát karaoke với bạn gái”.

Park Shi Hoo tiết lộ về điệu nhảy trong

Park Shi Hoo tiết lộ về điệu nhảy trong
Cảnh quay một điệu nhảy hài hước của Park Shi Hoo trong phim

Ngoài ra, có một vài cảnh anh chàng Cha Seung Jo uống rượu trong phim như cảnh anh đến nhà Se Kyung và say bí tỉ với bố cô. Park Shi Hoo tâm sự: “Tôi không biết uống rượu, chỉ một ly là tôi đã có thể không kiểm soát được, vì vậy trong phim mọi người đã sử dụng nước lọc thay vì rượu. Ngoài ra, biên kịch cũng chọn sử dụng tiếng địa phương của chính quê hương tôi bởi nó có thể gây cười”.

Park Shi Hoo tiết lộ về điệu nhảy trong
Park Shi Hoo và Moon Geun Young trong phim

Những nhân viên đoàn phim cũng cho biết, Park Shi Hoo luôn xuất hiện một cách thoải mái và thân thiện nhất với tất cả mọi người và cũng hay pha trò để mang lại không khí trường quay vui vẻ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook