“Nàng Dea Jang Geum” tái xuất màn ảnh nhỏ

17:04:38 - 28/07/2013 - admin

Đây có lẽ là một tin vui đối với những người hâm mộ nàng “Dae Jang Geum”  Lee Young Ae khi cô sẽ chính thức xuất hiện trở lại trên truyền hình vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, cô sẽ không tái xuất với vai trò diễn viên.

Diễn viên chính của bộ phim đình đám “Nàng Dae Jang Geum” – Lee Young Ae đã chính thức đồng ý có mặt trong một chương trình giải trí trên truyền hình của đài MBC mang tên “Welcome”. Được biết, nội dung của chương trình  này chủ yếu xoay quanh làn sóng thần tượng Hàn Quốc tại nước ngoài.

nang-Dea-Jang-geum-1

Nàng Dea Jang Geum sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ Hàn nhưng không phải trong vai trò diễn viên

Trong chương trình này, sẽ có 2 đội được chia ra từ 8 sinh viên theo học ngành tiếng Hàn hoặc văn hóa Hàn Quốc được tuyển chọn tại các quốc gia khác nhau trên Thế giới. Họ sẽ cùng cắm trại tại một làng cổ của Hàn Quốc trong 3 ngày và thi tiếng Hàn với nhau. Phần thưởng cho người chiến thắng sẽ là một suất học bổng sống và học tập miễn phí tại Hàn Quốc trong vòng 1 năm. 8 sinh viên khoa tiếng Hàn đến từ Đại học Quốc gia Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là những người chơi đầu tiên của tập thứ nhất.

Tuy nhiên, phía sản xuất của đài MBC vẫn chưa xác nhận Lee Young Ae sẽ đảm nhận vai trò gì trong chương trình này. Theo thông tin từ đại diện của Lee Young Ae, cô mong muốn mình sẽ được tham gia với tư cách là một người tư vấn, hỗ trỡ cho các thí sinh.

Sau khi tạm gác lại sự nghiệp đóng phim trong một thời gian khá dài sau khi sinh đôi một trai một gái cùng một doanh nhân Hàn Quốc, cho đến giờ Lee Young Ae vẫn chưa tham gia bất kì bộ phim điện ảnh hay truyền hinh nào.

nang-Dea-Jang-geum-2

Lee Young Ae đã tạm gác sự nghiệp qua 1 bên để chuyên tâm chăm sóc hai thiên thần nhí

Tuy vậy, cô vẫn sẵn lòng tham gia một số hoạt động mang tính quảng bá cho đất nước Hàn Quốc của mình ở nước ngoài. Như mới đây, Lee Young Ae đã đồng ý làm hình ảnh đại diện quảng cáo món cơm trộn Hàn Quốc Bibimbap và được đăng trên tờ báo nổi tiếng New York Times của Mỹ. Chương trình “Welcome” mà Lee Young Ae sắp tham gia cũng là là một chương trình có mục đích quảng bá văn hóa Hàn Quốc ra Thế giới – hoạt động mà Lee Young Ae luôn tham gia tích cực trong những năm qua.

nang-Dea-Jang-geum-3

Nữ diễn viên xinh đẹp quảng bá món Bibimbap của Hàn Quốc trên báo Mỹ

H.T

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook