Kiều Anh dọa chết để được ly dị chồng

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Về Việt Nam để xin phép bố mẹ cho ly dị chồng, Liên (Kiều Anh) không những bị phản đối mà còn bị gia đình hai bên trách mắng nặng lời.

Tập 19 của Hai phía chân trời đã khép lại với nhiều tình tiết khiến người xem phải trăn trở. Nổi bật nhất là việc Liên (Kiều Anh) dọa chết để được gia đình chấp nhận chuyện ly dị chồng.
 
Bao năm sống với Mạnh (Lâm Vissay) không hạnh phúc, Liên gần như tuyệt vọng với cuộc hôn nhân sắp đặt này. Làng quê miền Bắc vẫn còn nặng nề tư tưởng phong kiến, thế nên dù người phụ nữ có bị chồng đối xử tệ bạc thì trong suy nghĩ của nhiều người, họ vẫn không có quyền kêu than, trách móc. Trở về Việt Nam với mục đích thuyết phục bố mẹ hai bên cho ly dị Mạnh, Liên đã vấp phải sự phản đối dữ dội. Phía gia đình chồng ra sức khuyên Liên hàn gắn với Mạnh, tiếp tục chịu đựng vì tương lai của đứa con gái nhỏ.
 
Kiều Anh dọa chết để được ly dị chồng 1
Dù có dọa chết Liên vẫn không được bố mẹ hai bên cho phép ly dị Mạnh
 
Gia đình chồng phản đối đã đành, ngay đến cả mẹ ruột Liên cũng không chịu chấp nhận. Khi thưa chuyện với mẹ ruột mình, Liên đã đứt ruột nói trong nước mắt: “Chỉ vì sợ mang tiếng với hàng xóm láng giềng mà mẹ bắt con phải chết hay sao”. Tuy nhiên, mẹ cô vẫn một mực phản đối và còn nặng lời trách móc: “Đàn bà ai lại bỏ chồng. Chị muốn bôi tro trét trấu vào mặt tôi hay sao”.
 
Bên cạnh chuyên ly hôn của Liên, một diễn biến đáng chú ý khác xoay quanh ông Lê (NSƯT Mạnh Cường). Ông Lê ấp ủ ý định mang hết của cải gây dựng được ở nước ngoài về Việt Nam an dưỡng tuổi già. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không tốt đẹp như ý ông mong muốn, Huy (Hoàng Kiên) chỉ trích ông là “cạn tình cạn nghĩa”, ỷ giàu có mà “đối xử với người thân chẳng ra gì”. Mâu thuẫn gia đình ngày càng tăng cao khi Huy đã biết được việc ông Lê bí mật điều tra và xen vào những cuộc ăn chơi sa đọa của mình.
 
Kiều Anh dọa chết để được ly dị chồng 2
Ông Lê bị cháu trai trách móc là “cạn tình cạn nghĩa”
 
Về phần vợ chồng Minh (Xuân Bắc), anh vô tình phát hiện Natasha (Tatiana) – cô bạn gái người Nga của Vinh (Lê Vũ Long) thân mật với người đàn ông lạ. Minh hết sức lo lắng sợ rằng Natasha sẽ quay lại làm gái quán bar như trước. 
 
Hai phía chân trời tập 20 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 18/1 trên kênh VTV1.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook