Iris 2 đánh bật phim của Song Hye Kyo

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Tập đầu tiên của “Iris 2″ vừa lên sóng đã thu hút một lượng lớn khán giả Hàn Quốc.

Theo thống kê, tập đầu của Iris 2 phát sóng vào tối ngày 13/2 (giờ địa phương) đã thu hút một lượng lớn khán giả xem truyền hình. Rating tập 1 của phim đạt 14,4%, tạm thời dẫn đầu trong những phim phát sóng cùng thời điểm.


Iris 2 ra quân thắng lợi

Bộ phim mới của Song Hye KyoThat Winter, The Wind Blows chiếu liên tiếp 2 tập và thu về mức rating cũng khá khả quan là 11,1% và 12,8%. Trong khi bộ phim Điệp viên công vụ cấp 7 (7th Grade Civil Servant) lại giảm 1,6% so với tập trước đó và đạt mức 12,7%. Có khả năng là sự xuất hiện của 2 bộ phim mới với những gương mặt nổi tiếng đã khiến cho drama của Joo WonChoi Kang Hee bị sụt giảm lượng khán giả theo dõi.


Một số hình ảnh trong tập 1 của Iris 2

Tập đầu tiên của Iris 2 được khán giả khen ngợi là hấp dẫn, cảnh quay đẹp và khá gợi trí tò mò, dù cốt truyện có phần hơi phức tạp và khiến khán giả phải hết sức tập trung theo dõi. 

Trong tập 1, ngoài những diễn viên đã quen mặt, sự xuất hiện chớp nhoáng của ngôi sao thần tượng Yoon Doo Joon cũng gây nhiều sự chú ý và nhận được lời khen ngợi của khán giả. Chàng ca sĩ của nhóm BEAST đóng vai Seo Hyun Woo – một điệp viên ưu tú. Anh chàng được đào tạo cùng với nhân vật Soo Yeon của Lee Da Hae trong phim.

Trong tập này, Hyun Woo đã bắn Baek San khi Soo Yeon có nguy cơ bị bắt cóc và Soo Yeon đã bị thương. Hyun Woo đã tự đổ lỗi cho mình nhưng Yoo Gun (Jang Hyuk) đã an ủi anh và nói: “Cậu chỉ làm theo chỉ thị, và tôi cũng vậy!”.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook