Hot với bộ phim “Jack & đại chiến người khổng lồ”

16:27:03 - 27/02/2013 - admin

Sắp tới ngày 1/3, bộ phim ” Jack & đại chiến người khổng lồ ” sẽ ra mắt khán giả, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, thú vị  cho khán giả .

Hot với bộ phim "Jack & đại chiến người khổng lồ"

Jack the Giant Slayer kể câu chuyện về một cuộc chiến tranh từ ngày xửa ngày xưa, được khơi màu khi một chàng trai nông dân vô tỉnh mở cánh cổng ngăn cách giữa thế giới của loài người và chủng loài khồng lổ tàn bạo.

Hot với bộ phim "Jack & đại chiến người khổng lồ"

Được giải phóng lần đầu tiên sau nhiều thế kỷ, bọn khổng lồ quyết tâm giành lại mảnh đất mà chúng đã đánh mất, đẩy anh chàng Jack nhỏ bé vào cuộc chiến tranh sống còn để ngăn chặn bọn chúng. Vì tổ quốc, vì nhân dân, và vì tình yêu của nàng công chúa, Jack không ngần ngại đối diện với những chiến binh khổng lồ bất khả chiến bại mà anh chàng luôn cho rằng chỉ có trong truyền thuyết.

Hot với bộ phim "Jack & đại chiến người khổng lồ"

Để xây dựng tập đoàn quỷ khổng lồ cao lớn, nhà sản xuất đã sử dụng kỹ thuật số CG – công nghệ quen thuộc trong dựng phim ở Hollywood, nhưng để làm nổi bật lên sự hung ác, tàn bạo của nhân vật, họ đã tìm đến những diễn viên giỏi, nổi bật trong đó là tài tử Bill Nighy đóng vai General Fallon – kẻ đứng đầu của những tên khổng lồ. “Chúng tôi cần họ có những tính cách và cảm xúc, suy nghĩ, các nhân vật thực sự tương tác với nhau và với con mồi là loài người, vì vậy chúng tôi đã chọn những diễn viên chất lượng để đảm bảo được yếu tố ấy” – nhà sản xuất Neal H. Moritz cho biết.

Hot với bộ phim "Jack & đại chiến người khổng lồ"

Bộ phim có sự tham gia của Nicholas Hoult, Stanley Tucci, Ian McShane, Bill Nighy, Eleanor Tomlinson và Ewan McGregor. Phim sẽ được chiếu đầy đủ các phiên bản 3D, 2D và IMAX 3D vào ngày 1 tháng 3 năm nay.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook