Gặp tình đầu của Oh Soo trong Ngọn gió đông năm ấy

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Dù chỉ góp một vai nhỏ trong bộ phim “Ngọn gió đông năm ấy”, nhưng nữ diễn viên Kyung Soo Jin tâm sự rằng cô thực sự rất tâm đắc.

Trong tập 5 của bộ phim Ngọn gió đông năm ấy (That Winter The Wind Blows), mối tình đầu của Oh Soo (Jo In Sung) đã xuất hiện thông qua những hình ảnh ký ức của chàng trai này. Cô gái mang tên Moon Hee Joo (do nữ diễn viên Kyung Soo Jin thủ vai) đã qua đời trong một tai nạn xe máy trong khi đang mang thai. Trước đó, cô có xung đột với bạn trai Oh Soo vì anh không muốn có con.

Gặp tình đầu của Oh Soo trong
Kyung Soo Jin trong phim

Mặc dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trong bộ phim nhưng nữ diễn viên Kyung Soo Jin đã nhận được sự yêu mến lớn của khán giả. Cô được các fan đặt cho danh hiệu Son Ye Jin thứ hai, đồng thời là cái tên được tìm kiếm khá nhiều trên mạng thời gian gần đây.

Gặp tình đầu của Oh Soo trong
Kyung Soo Jin


Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 23/2, Kyung Soo Jin chia sẻ: “Đó là một vai nhỏ nhưng vai trò không hề nhỏ. Đó là lý do tại sao vai diễn của tôi nhận được những đánh giá tích cực từ phía khán giả”. Trước đây, Kyung Soo Jin từng gây sự chú ý lớn khi vào vai phiên bản trẻ của nhân vật do Lee Bo Young thủ vai trong The Equator Man.

Gặp tình đầu của Oh Soo trong

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi đã bị mê hoặc ngay từ khi nhận kịch bản và tôi đã quyết định gia nhập bộ phim. Đó là một vinh dự lớn. Tôi đã rất lo lắng trong những cảnh quay đầu tiên nhưng đạo diễn đã giúp tôi vượt qua sợ hãi và tập trung vào vai diễn”.

Gặp tình đầu của Oh Soo trong

Khi được hỏi về việc làm việc cùng Jo In Sung, Kyung Soo Jin tâm sự: “Tôi là một fan của Jo In Sung, bởi thế khi tham gia bộ phim này, giống như ước mơ của tôi trở thành hiện thực vậy. Tôi hy vọng có một cơ hội khác được hợp tác cùng anh ấy trong tương lai”.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook