Các ngôi sao hai tay hai súng trên phim

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Các ngôi sao Hollywood thể hiện khả năng “phân thân” siêu hạng khi cùng lúc đảm nhiệm nhiều vai diễn trong một bộ phim.

Adam Sandler trong “Jack and Jill” (2011)

Các ngôi sao

Trong phim này, Adam Sandler vừa đảm nhiệm vai một anh chàng, vừa nhận luôn vai chị gái sinh đôi giống y hệt, vừa phải thể hiện những khoảnh khắc anh chàng này giả làm chị gái của mình. Đây là bộ phim nhận kha khá giải Mâm xôi vàng năm 2011, chàng diễn viên hài cũng nhận luôn cả 2 giải cho diễn viên nam và nữ nhờ 2 vai diễn của mình.

Armie Hammer trong “The Social Network” (2011)

Các ngôi sao

Trong bộ phim về nhà sáng lập Facebook, Armie Hammer thể hiện cả hai anh em sinh đôi nhà Winkelvoss – những quý ông của trường Harvard, vừa giàu có vừa lịch lãm. Những người này đã quyết định kiện Mark Zuckerberg vì tội ăn cắp ý tưởng.

Tom Hanks (và rất nhiều diễn viên khác) trong “Cloud Atlas” (2012)

Các ngôi sao

Từ gã trai xăm kín mặt với các loại hình xăm, tới người đến từ tương lai, nhà vật lý học… Tom Hanks đã đóng tổng cộng 6 vai trong Cloud Atlas. Nhiều người nhận xét rằng màn thể hiện của Tom Hanks rất xứng tầm Oscar. Trong phim, Halle Berry, Jim Sturgess, Jim Broadbent và nhiều người khác cũng “hai tay hai súng”.

Jason Isaacs trong “Peter Pan” (2003)

Các ngôi sao

Trong bộ phim làm lại này, Jason Isaacs đảm nhiệm cả vai tộc trưởng vụng về Darling và gã thuyền trưởng hung ác Cook (hai vai diễn hoàn toàn trái ngược nhau cả về tính cách và ngoại hình).

Nicolas Cage trong “Adaptation” (2002)

Các ngôi sao

Nicholas Cage đã đảm nhiệm vai hai anh em sinh đôi nhà Kaufman – hai kẻ hoàn toàn khác biệt Charlie và Donald trong bộ phim của đạo diễn Spike Jonze. Trong phim có một lời thoại khá đáng nhớ của anh em nhà này: “Anh và tôi cùng một chung một kiểu DNA. Còn thứ gì có thể cô độc hơn như thế nữa?”.

Lindsay Lohan trong “The Parent Trap” (1998)

Các ngôi sao

Hồi còn nhỏ, nàng Lilo rất đáng yêu, dễ thương, còn diễn xuất thì khá xuất sắc. Cô bé đã đánh cắp trái tim của rất nhiều khán giả khi thể hiện hai chị em sinh đôi Hallie Parker và Annie James. Một điểm cộng nữa là cô bé đã dám tự xỏ lỗ tai cho chính mình trên màn ảnh.

Mike Myers trong ba phần phim “Austin Powers” (1997 – 2002)

Các ngôi sao

Bắt đầu từ năm 1997, khi đảm nhiệm hai vai vị bác sĩ hung ác Dr. Evil và người giữ chức vụ International Man of Mystery, Mike Myers có thể được gọi là người đàn ông triệu đô được rồi. Trước đó, anh chàng này cũng một lúc diễn hai vai – cha con Stuart và Charlie McKenzie trong phim So I Married an Axe Murderer.

Eddie Murphy trong “The Nutty Professor” (1996), “Nutty Professor II: The Klumps” (2000)

Các ngôi sao

Có lẽ vua hài Murphy đã diễn chừng một chục nhân vật kiểu này rồi. Nếu khán giả nào muốn xem lại kiểu chọc cười “kinh điển” của Eddie Murphy, đây là những phim dành cho bạn.

Lại là Eddie Murphy trong  “Coming to America” (1988)

Các ngôi sao

Trên phim, Eddie Murphy trong vai hoàng tử Akeeem, đến từ một ngôi làng ở châu Phi và đi khắp nơi tìm vợ. Tuy vậy, cây hài này không chỉ xuất hiện trong vai một quý ông hoàng gia, mà còn cả Clarence, Randy Watson và Saul nữa.  

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook